Ý Tưởng Bài Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Bằng Giấy

Bí Quyết Trang Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Từ Giấy Đẹp Và Giữ Được

Là địa chỉ đã diển ra nhiều tiệc cưới lớn nhỏ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hope – sự kiện & bữa tiệc Planner có những đội ngũ người thợ chuyên phân phối cuoi hoi tron goi nhiệt tình… chắc hẳn sẽ làm hải lòng các bạn. bán hoa giấy handmade

 

Một trong những app dễ nhất với hoa giấy là trang trí cổng hoa cho ngày cưới. Bạn có thể tạo khung cổng bằng vật liệu tre, nứa đơn thuần rồi đính lên đó những bông hoa giấy to, với số lượng lớn sắc màu. Cổng hoa in vào vào tâm trí với những bông hoa giấy to bản, độc đáo. Cổng hoa cưới tuyệt đẹp với những bông cẩm tú cầu giấy với số lượng lớn sắc màu được kết thả với đèn lồng giấy. Đây chính là một không gian lãng mạn, ngọt ngào để vợ sắp cưới chú rể take pic kỉ niệm cùng bạn bè.

Ngày nay, xu hướng lựa chọn hoa giấy trong bài trí đám cưới không thể lạ lẫm mà càng ngày càng được nhiều cô dâu chú rể ưa dùng. thỏa mãn nhu cầu đó, phụ kiện hoa giấy cũng càng ngày càng được chăm lo, đột phá không ngừng nhằm đem ra không gian kiêu sa cho các đôi uyên ương trong vòng 24h quan trọng. Những bông hoa được tạo hình thản nhiên, mới lạ với với số lượng lớn ngoại hình, sắc màu không giống nhau thích hợp với mọi mong muốn trang trí đám cưới: từ bài trí cổng ra vào, backdrop, sân khấu đến bàn tiệc, …sẽ đem ra cho bạn một tiệc cưới cực kỳ gây ấn tượng.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh