Xử Lý Cảm Ứng LG G Pro F240 Bị Vỡ

Khắc Phục Màn Hình Lcd LG G Pro F240 Bị Vỡ

LG G PRO đã và đang là 1 trong những dòng điện thoại cao cấp hot trên thị trường điện thoại cảm ứng ở Việt Nam. nhưng hiện nay vẫn chẳng có bất kỳ trung tâm sửa chữa, bảo trì nào của LG G PRO F240 được đặt ở Việt Nam. Do vậy khi smartphone LG F240 gặp trục trặc người dùng LG G PRO F240 có khả năng tìm tới Bảo Long để được phụ trợ khắc phục lỗi 1 phương thức ngay lập tức và chuyên nghiệp nhất.

bảo đảm tất cả màn hình lcd của các dòng máy LG G PRO được thay đều chính hãng và sở hữu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. thay cam ung f240

Một điều khá thích thú là các hãng điện thoại nguồn gốc từ Hàn Quốc đều thiết bị cho những siêu phẩm vừa Ra mắt gần đây một chức năng “mới mà không mới” đó là cổng hồng ngoại. song song Samsung Galaxy S4 của Samsung Galaxy thì Optimus G Pro cũng đi kèm chức năng này. bây giờ, người mua có thể điều khiển các thiết bị như TV, đầu máy hay điều hòa trong nhà chỉ với một trang bị độc nhất. Tuy vậy, LG nên bổ sung thêm nhiều chọn lựa thiết bị hơn trong thời gian tới. hiện nay, ứng dụng QRemote của LG mới chỉ giúp đỡ một ít nhãn hiệu nhất định.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình