Vinhomes Central Park bậc nhất khu đông Sài Gòn

Tại TP HCM Vinhomes Central Park là công trình bất động sản lớn nhất của Tập đoàn Vingroup có quy mô 43 héc ta với tổng vốn đầu tư 30.000 tỷ đồng.

Địa thế thuận lợi

Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng) có vị trí ở cảng Tân Cảng, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM. Địa thế này thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy.
Chỉ mất 5 phút lái xe là bạn có thể tới được với những giao lộ chính đến trung tâm thành phố, giao lộ đi các tỉnh miền Đông, có vị trí ngay trên trục thuộc tuyến ga đường sắt trên cao. Bạn chỉ tốn khoảng 2 phút nếu như muốn đến thẳng tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, 3 phút tới khu đô thị mới Thủ Thiêm và 4 phút đến trung tâm quận 1.  ( Click xem thêm: du an luxcity )

Hệ thống dịch vụ

Dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng có các khu phức hợp, vui chơi giải trí của những thương hiệu hàng đầu của Tập đoàn Vingroup như khách sạn Vinpearl, bệnh viện 5 sao Vinmec, hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Vinschool hay trung tâm thương mại, giải trí phức hợp Vincom. Dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng còn được xây dựng hệ thống tiện ích,dịch vụ cao cấp kiến tạo nên một “thành phố trong lòng thành phố”.

Môi trường sống xanh

Quy hoạch Vinhomes Central Park Tân Cảng được chú trọng phát triển những kiến trúc xanh. Với gần 14 ha đầu tư cho khu công viên và cây xanh, công viên dự án sẽ trở thành công viên có diện tích xanh lớn nhất bên sông Sài Gòn.

Có mặt tiền trải dài sông hơn 1,2km, dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống tươi mát giữa lòng thành phố và trở thành lá phổi xanh mới cho TP HCM.

Dự án Vinhomes Central Park giới thiệu quần thể The Park và 3 block căn hộ Park 1, Park 2, Park 6 vào 8h sáng ngày 27/9 ở Gem Center, TP HCM. Căn hộ mẫu The Park cũng được mở cửa để bạn đến tham quan từ ngày 7/9.

The Park bao gồm 7 block nhà có vị trí đẹp, ngay bên công viên ven sông Vinhomes Central Park. Mỗi căn hộ đều được thiết kế để đón gió và ánh sáng tự nhiên, với hệ thống kính tường và ban công thoáng mát, đem lại tầm nhìn đẹp hướng ra công viên và sông xanh. Tòa nhà Park 6 được trang bị gói Smarthome bao gồm những hệ thống điều khiển rèm cửa, âm thanh ánh sáng tự động.

Click xem thông tin khu phức hợp du an luxcity