Vingroup mở bán chung cư Vincom Shophouse Hải Phòng

Ngày 12/9/2015, tại Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ chào bán Vincom Shophouse Hải Phòng – khu nhà phố thương mại đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế ở thành phố Hải Phòng. ( Click xem thêm: Can ho cao cap luxcity )

Song song với việc thực hiện chào bán chính thức dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup cũng công bố áp dụng chương trình ưu đãi bất ngờ cho lần mở bán đầu tiên.

Song song với các ưu đãi về giá chào bán, tất cả người dân đặt cọc nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được sử dụng nhiều tiện íchtrong khu Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

Đặc biệt, 15 người đầu tiên đặt cọc Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được chủ đầu tư tặng thêm 5 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Nha Trang Resort.

Vincom Shophouse Hải Phòng tọa lạc ở số 1 Lê Thánh Tông, đối diện Cảng Hải Phòng – khu vực trung tâm mới sở hữu vị trí ”vàng” của Hải Phòng. Trên tổng quỹ đất rộng 19.960m2, Vincom Shophouse Hải Phòng có gần 70 căn nhà phố thương mại chia thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia.

Tất cả các căn Shophouse được thiết kế theo ý tưởng tân cổ điển, có diện tích từ 75 – 230m2, trong đó tầng 1 là khu vực dành cho các hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống như vậy quý khách vừa có thể buôn bán, vừa có thể sinh sống một cách thoải mái trong ngôi nhà của mình. Xen lẫn với các khu vực kinh doanh, sinh hoạt là các công trình xanh được lồng ghép hài hòa giúp dự án khắc phục được tối đa các yếu tố bất cập của kiểu nhà phố cổ điển.

Một trong những lợi thế lớn nhất của khu Shophouse là thuộc khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến ngày 30/9/2015 sẽ khai trương theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với đa dạng các thương hiệu thời trang nổi tiếng, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro… Cư dân tại dự án sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng cao cấp, luồng giao thông thông thoáng và tại đây hoạt động mua sắm sầm uất .

Sở hữu một căn shophouse tại khu phức hợp Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng, cư dân có thể tự buôn bán hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời. Đặc biệt, những căn Shophouse có mặt tiền từ 5 – 12m, nằm ngay tại mặt phố Lê Thánh Tông, vỉa hè rộng lớn sẽ tận dụng tốt nhất cơ hội kinh doanh và chức năng thương mại của qúy vị.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao thô các căn shophouse đầu tiên từ tháng 10/2015.