Vị trí bán dàn áo xe sh ý tin cậy ở địa điểm Yên Bái

Chỉ vì sĩ diện người Việt mua SH nhập giá ngang ô tô?

  Bỏ 13.000 USD mua xe máy là bỏ tiền mua sĩ diện hay mua xe” tại một nước nghèo như Việt Nam?
Dàn áo trước kiểu SH Ý đủ màu dành cho SH Việt Nam
Bỏ tiền mua sĩ diện

Honda SH nhập khẩu là mẫu xe tay ga 150 phân khối, kiểu dáng đã trở nên lỗi thời cộng nghệ lạc hậu đa được bán trên thị trường với một cái giá không hề rẻ 13.000 USD (khoảng 270 triệu đồng).. Nhiều người sẽ chọn mua một chiếc xe hơi Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiết xe ô tô cũ với số tiền này. Nghe tưởng chừng như vô lý, lại xảy ra trên chiếc “xe nhập” hai bánh từ Ý.

Đã tư lâu, đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người tại Việt Nam được thể hiện chiêc xe SH. SH là niềm kiêu hãnh của phái mạnh, là công cụ giúp họ tiếp cận người đẹp, cũng khiến bạn gái họ tự hào về bạn trai mình.

270 triệu cho một chiếc SH là con số đỉnh điểm vào cuối năm 2013, khi các đại lý phân phối nắm bắt được tâm lý cuồng SH của người Việt – 270 triệu là một con số không hề nhỏ với một nước có thu nhập thấp như Việt Nam

Thông tin trên trang web của Honda Italia, giá xe SH dao động từ 3.330-3.380 Euro tùy từng phên bản.  Thậm chí ở các trang rao vặt nước ngoài, SH có giá chỉ 600 Euro (17,2 triệu đồng) vì họ chẳng quan tâm đến xe 2 bánh. Nhưng ở Việt Nam thì khác, không ít người Việt coi SH là một món trang sức, thể hiện đẳng cấp của người đi nên họ sẵn sàng bỏ ra số tiền gấp ba lần so với một chiếc SH Việt Nam để mua một chiếc SH nhập khẩu.

“Săn” SH nhập khi đã có SH Việt

Các dòng xe nhập có giá từ 5.000 USD – 7.500 USD tùy từng phiên bản khi các dòng xe SH Việt ra mắt.  SH nhập đời 2013 trở nên không được yêu thích vì thiết kế giống hệt với SH Việt đời 2013, lúc này, giá SH Việt 2013 lại giảm mạnh, chỉ còn 66 triệu bản 125 và 80 triệu bản 150. Thế nên, để chứng tỏ “đẳng cấp” người ta đã “đi săn” những chiếc xe đời cũ

Giá thành của một chiếc xe được đo lường dựa trên hai yếu tố là giá trị và giá trị vô hình của chiếc xe đó. Giá trị xe không thay đổi, thậm chí giảm đi vì kiểu dáng và công nghệ đã không còn hợp thời, nhưng giá thành vọt lên cao là vì cái giá trị vô hình mà người ta hoang tưởng.   Người ta phải chi thêm khoảng 5.000 USD cho cái mà họi là “đăng cấp” này.
Từng chi tiết dàn áo trước không khác chút nào so với SH Ý
Nhiều người nuối tiết khi phát hiện xe mình không tốt hơn xe trong nước là bao nhưng giá là đắt gấp 3-4 lần.

Việc độ xe SH Việt Nam 2012 thành SH Ý 2010 nhập đang là một trào lưu cực kỳ bá đạo được giới trẻ hưởng ứng

Nguồn: dàn áo xe sh