Vì sao nên mua mua Chung cư EHome 4 của CĐT Nam Long

Khách hàng đặt cọc chung cư EHome 4 Bắc Sài Gòn chỉ cần thanh toán trước số tiền 100 triệu đồng là có thể tận hưởng tất cả dịch vụ sống hiện đại của một khu đô thị. ( Click xem thêm: luxcity )

Không ít cư dân do dự khi đứng trước quyết định: nên mua căn hộ hay đất xây nhà ở các khu vực liền kề TP.HCM? Câu trả lời phụ thuộc vào số vốn và mong muốn của mỗi người.

Thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) phát triển cùng lúc hai dòng sản phẩm: nhà phố vườn và chung cư tại dự án KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn. Nếu nhà phố đi theo concept “3 thế hệ”, dành cho những gia đình có tích lũy khá thì dòng nhà ở lại là những giải pháp “sở hữu căn nhà đầu tiên” cho các gia đình trẻ, viên chức, những người mới đi làm được vài năm, tích lũy còn hạn chế.

Tại Đại hội cổ đông 2015 của Nam Long, Chủ tịch HĐQT công ty- ông Nguyễn Xuân Quang cho biết, nhu cầu nhà ở tại các đô thị hiện nay rất lớn, vấn đề là những nhà đầu tư có tạo ra được sản phẩm phù hợp, thiết kế tinh tế và giải pháp tài chính có tốt hay không. Với căn hộ EHome 4, Nam Long tập trung giải quyết các yếu tố cốt lõi này.

Trước hết, nhà ở được thiết kế với diện tích phù hợp, thoáng đãng và giá chào bán vừa phải, trung bình căn hộ hai phòng ngủ khoảng 475 triệu đồng. Để giảm gánh nặng về tiền bạc, Nam Long đã kí kết với nhiều ngân hàng thương mại, cung cấp vô số các gói vay đặc biệt để khách hàng dễ dàng sở hữu nhà. Chẳng hạn như chính sách “vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, vay ổn định 6% trong 2 năm hay chương trình An tâm lãi suất” của Vietcombank.

Bên cạnh đó, theo ông Lê Chiến Thắng, Giám đốc Khối phát triển kinh doanh của Nam Long, hiện đã có 250 trường hợp đặt cọc chung cư EHome 4 được chủ đầu tư hỗ trợ, tư vấn vay thành công gói 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5 – 6% cố định trong vòng 15 năm.

Trong khi, với gói vay thương mại, nhà ở EHome 4 giá 475 triệu đồng, qúy vị chỉ cần thanh toán trước 20% tương đương 100 triệu đồng là có thể ký hợp đồng, sau đó chỉ phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng tối đa 4 – 6 triệu đồng/tháng (tùy gói vay). Mức chi trả này khá phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những quản lý cấp trung đang làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn Thị xã Thuận An, có thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng.

Bên cạnh vấn đề vốn, chủ đầu tư EHome 4 cũng đã giải quyết thêm một vấn đề quan trọng khác là chuyện gây dựng các giá trị cộng đồng cho người dân khi họ dọn vào sinh sống. Do tọa lạc trong khuôn viên 12 ha của KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn nên cư dân của căn hộ EHome 4 được sử dụng tát cả những tiện ích nội khu hiện hữu như sống trong một khu đô thị như: sân thể thao, trường mầm non, công viên, hồ bơi… dù số tiền cư dân bỏ ra chỉ để mua một chung cư.

Cùng với tiện ích nội khu, EHome 4 Bắc Sài Gòn  nằm ngay trung tâm Thị xã Thuận An – Bình Dương (liền kề TP.HCM), nơi định hướng trở thành đô thị loại II vào năm 2020, nên hai năm trở lại đây, nhiều công trình quy mô lớn về y tế, thương mại dần được xây dựng (Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trung tâm thương mại Aeon,…); việc này làm tăng thêm giá trị sống của cư dân cũng như tích lũy giá trị gia tăng của những sản phẩm tại KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn trong tương lai.