Về đâu Chọn nơi thay vỏ htc one m8 giá rẻ ở khu vực tại Quận 10

HTC One  M7   là sản phẩm Smartphone đắt giá, vô cùng được chào đón trong xã hội hiện nay. Một phiên bản có đầy đủ những tiêu chuẩn để được săn đón theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi HTC One  M7   được quá nhiều người sử dụng trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã chẳng còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của người sử dụng HTC One  M7   luôn được giới đại tìm kiếm, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra mắt, thì ngay sau đó có thông tin đại gia A, đại gia B nào đó đang sử dụng những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của HTC One  M7  . Nhưng, khi cả phần lớn xã hội sở hữu HTC One  M7  , thì dù có ngay sản phẩm sớm nhất, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Nếu như, chiếc HTC One  M8   của bạn có điểm thêm những viên kim cương sang trọng với lớp vỏ mới bắt mắt thì sao? Ý tưởng nghe thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được chào đón trong giới thượng lưu. Bấy giờ, HTC One  M8   không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một vật phẩm thể hiện giá trị của bạn và tất nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho HTC One  M8   nhưng vẫn lo lắng về giá cả ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc HTC One  M7   của bạn “thoát xác”, đem về một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ HTC One  M8  

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ HTC One  M7   5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho “dế yêu” của bạn.

Xem thêm :  Phải làm gì Tìm địa điểm  thay vỏ htc one m8  nhanh chóng  tại khu vực tại Quận 5