Về đâu chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập đảm bảo tại khu vực Sài Gòn ?

Bạn đang khởi công xây nhà và bạn muốn dùng sàn gỗ tốt cho việc lót nền tuy nhiên bạn không có tí kiến thức gì về sàn gỗ tự nhiên. Do vậy xin bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhằm biết thêm thông tin của mình về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có giá đắt hơn sàn gỗ cn nhưng về chất lượng thì sẽ có phần tốt hơn. Độ bền chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được đánh giá bởi chất liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng tốt, càng quý độ bền sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên chúng có đặc trưng chung là dù trái ngược nhưng mỗi loại chỉ có 1 loại màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp nhưng vì với tình hình khai thác gỗ tràn lan hiện tại thì gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt, dẫn đến việc khó tìm được sản lượng lớn các nhóm gỗ y nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn màu sắc .

Do là gỗ rừng nên khi lát sàn, giữa các miếng ghép vẫn có lỗ hở nhỏ gây phiền toái trong việc quét dọng, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên còn khó khăn ở việc sửa chữa hoặc thay đổi, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được sử dụng các chốt lẻ để ghép với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh hoạt sẽ không nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ thiên nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ cn:

Nếu bạn sống ở các thành phố lớn thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn hộ của bạn. Do độ chắc chắn của sàn gỗ công nghiệp dở hơn sàn gỗ thiên nhiên nhưng sàn gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách mang nhiều ưu điểm vượt trội.Cấu tạo chung của sàn gỗ công nghiệp gồm bốn lớp:

a/ Lớp vật liệu đặc trưng: không có màu, công dụng của Lớp này là giúp cho bề mặt sàn nhà cứng cáp và chịu áp lực, chống được nước, mốc, chống sock, chống va chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trầy, chống các virus, chống mục, hóa chất, giúp gia chủ dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Lớp phim làm thành các xớ gỗ: Vì có tầng vật liệu đặc thù bảo vệ nên tầng phim này luôn giữ được màu và các xớ vân gỗ không thay đổi qua nhiều năm sử dụng.

c/ Lớp ruột làm bằng xơ gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Lớp này được cấu tạo từ 80% chất liệu gỗ tự nhiên, tỉ lệ chất liệu khác là các chất xúc tác làm chắc và kết nối cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở dưới: Lớp này được làm từ vật liệu đặc trưng làm cho sàn gỗ công nghiệp giữ vững được phần dưới, ngoài ra có thể hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Phương pháp nào chọn được shiwroom phân phối sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập chất lượng tại khu vực Quận 1 ?

Từ khóa lên top Google: