Vào quý II/2016 The Green View tiến hành bàn giao căn hộ

Các căn hộ The Green View có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2, có giá bán từ 1,45 tỷ đồng / căn.

Khu chung cư The Green View Bến Bình Đông nằm ngay góc đường Bến Bình Đông và Nguyễn Văn Của, quận 8, TP HCM, có tầm nhìn ra Đại lộ Đông Tây và bến Bình Đông. Các cây cầu lớn kế nối đôi bờ đã thành hình giúp cư dân dự án thuận lợi đi tới các địa điểm gần đó như quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân Bình… chỉ từ 5-10 phút.

Với vị trí đắc địa ngay cạnh bên dòng kênh Tàu Hũ đã được tu sửa sạch đẹp, Dự án The Green View sở hữu không gian xanh mát, tận dụng tốt nhất gió và ánh sáng tự nhiên. Dự án tung ra nhiều căn trệt thương mại kết hợp giữa việc an cư và đầu tư, sở hữu hai mặt tiền đường lớn với lưu lượng giao thông đông thích hợp cho những gia đình kinh doanh trực tiếp tại gia. Hơn nữa, căn trệt thương mại cũng sẽ đáp ứng những nhu cầu hiện đại cho người dân dự án. ( Tham khảo thêm: Căn hộ vay 30000 tỷ )

Dự án được thiết kế thông minh, vuông vức nên tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Chủ đầu tư đã thông minh thiết kế sắp đặt để nhà ở được đón nắng, gió tự nhiên từ ban công rộng lớn.

Dự án The Green View Bến Bình Đông thừa hưởng hàng loạt tiện ích hiện có của hệ thống hạ tầng kinh tế  trong khu vực với vị trí tọa lạc gần trường học từ tiểu học tới phổ thông trong khu vực quận 8, chợ Bình Tây, Bệnh viện Đại học Y Dược, siêu thị và hàng loạt dịch vụ cao cấp khác.

Với quỹ đất 1495.9m2, The Green View có mật độ xây dựng 43%, quỹ đất còn lại dùng để thiết kế các mảng xanh, sân vườn cho cư dân và giao thông. Căn hộ  được bán từ 1,45 tỷ đồng một căn, diện tích từ 71,4m2 đến 145m2. Nhà ở  bàn giao hoàn thiện trang bị đầy đủ vật dụng như 100% sàn nhà lót gỗ, bộ thiết bị vệ sinh, máy nước nóng và bộ thiết bị bếp hiện đại.