Ưu đãi hấp dẫn đợt cuối cho người mua dự án Goldmark City

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, người đặt cọc căn hộ dự án Goldmark City có cơ hội rinh về nhiều quà tặng có giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi khủng nhất trong năm nay mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam áp dụng cho người đặt mua căn hộ Goldmark City.

Theo đó, khi người mua thành công chung cư dự án Goldmark City từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều sở hữu một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 phần quà giá trị.

Bên cạnh giải đặc biệt là 1 xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, người dân chọn mua còn có cơ hội rinh về vô số phần quà khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những người tiêu dùng đã chọn mua chung cư Goldmark City trước ngày 1/11/2015 có thể đặt mua nhà ở tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các chung cư ưu đãi này phải được đặt mua từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính người dân hoặc người khác do cư dân xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 dự án bao gồm chuỗi các căn hộ cao cấp với mức giá từ 25 triệu đồng một m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là dịp cuối cùng (ngày 30/10) để quý khách được hưởng chương trình lãi suất ưu đãi từ Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị chung cư).

Ngày 24/10/2015, đợt công bố  tiền sự kiện đã thu được phản hồi tích cực của đông đảo cư dân có nhu cầu ở và đầu tư nhà ở dự án Goldmark City. Hơn 800 người dân có mặt tại chương trình công bố, gần 20 cư dân được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ ngân hàng Maritime Bank, hơn 20 cư dân trúng thưởng chương trình quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, không chỉ có chương trình chào bán và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, người mua còn được thưởng thức các màn nghệ thuật tương tác và trải nghiệm không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được hiện hữu giữa không gian sự kiện.

Dự án Goldmark City định vị ở 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là 1 trong những dự án ở phía Tây thành phố. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng hàng loạt các tiện ích hiện đại như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn… áp dụng riêng cho người dân khu đô thị, đem tới 1 môi trường sống hoàn hảo, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside