Tuyệt chiêu kiếm trung tâm bán thuốc bổ cho bà bầu nhanh chóng ở khu vực Quận 1

Biết rằng đa số phụ nữ đang mang thai và cho con uống sữa đều cần có đề kháng thật tốt để baby mình phát triển toàn diện. Prenatal Multi DHA là một viên vitamin chức năng cho bà bầu với các dưỡng chất đặc biệt, đa số chỉ có một viên nang. Thì đây, khách hàng chỉ cần sử dụng một vỏ là đã có được đáp ứng tất cả lượng dinh dưỡng thiết yếu được khuyến cáo cho bà bầu và cho người cho con bú.

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi  DHA  được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ (USA) với công thức tốt nhất đáp ứng tất cả những vitamine, các thành phần chủ chốt cũng như các thành phần vi lượng sẽ là sự chọn lựa thông minh và rất phù hợp cho các bà bầu và đang cho bé yêu bú hiện nay!

Công dụng chính :

Giảm khả năng mắc các bệnh hạn chế phát triển tư duy và các dị tật bẩm sinh cho bé.

Đáp ứng dinh dưỡng DHA cần thiết cho sự tăng trưởng và hình thành não bộ của baby.

Bổ sung các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho các phụ nữ mang thai trong khi có thai.

Nâng cao sức khoẻ và cân bằng dưỡng chất cho bà bầu.

Viên nang Nature Made từ Mỹ được làm từ 13 vitamin và chất dinh dưỡng có lơi, cùng với axit béo Omega-3 thiết yếu, giúp tăng cường cho sự hình thành hệ trí não của baby và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai,đồng thời có thể giúp làm giảm khả năng sinh con bị khuyết tật não hoặc tủy sống.

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi  DHA  còn cung cấp sắt cao hơn để đáp ứng nhu cầu tăng trong quá trình có baby cũng như Acid folic đầy đủ để giảm khả năng của việc có một baby với não hoặc dây cột sống sinh khuyết tật.Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made  đề nghị sử dụng ít nhất 400 mcg axit folic tiền và trong khi mang thai. Những axit amin Omega-3 như DHA, sẽ mang lại ích lợi cho phát triển sinh trưởng của bào thai. Khuyến cáo rằng các mẹ mang thai nên bổ sung các axit béo omega-3 ở quá trình ăn uống của họ hoặc thông qua bổ sung để hỗ trợ một thai kỳ và baby mạnh khỏe.

Sản phẩm này cũng rất tốt cho những ai có ý định mang bầu. Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA. Được sản xuất từ 23 vi-ta-min và dưỡng chất thiết yếu, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ tư duy của bé yêu và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời có khả năng giúp làm giảm khả năng sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.

Với bà bầu đang mang em bé, việc có Vitamin Prenatal Multi DHA rất cần thiết vì bà bầu luôn có nguy cơ bị thiếu máu. Cộng vào đó, não của em bé đang phát triển mạnh mẽ. Chúng ta cần thêm đầy đủ các loại vi-ta-min để gây nên lớp vỏ cứng cáp cho sợi dây thần kinh và sức đề kháng cho bé yêu về sau.

Xem thêm :  thuốc bổ cho bà bầu