Tư Vấn Chọn Lựa Kiểu Quần Jeans Nam “Chuẩn” Theo Từng Vóc Người

Mẹo Chọn Quần Jeans Cho Những Anh Chàng Gầy

 với bạn đàn ông khi lựa chọn mua quần jeans thì trục trặc thường xuyên không nằm ở địa chỉ quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh hoạt và thuận tiện của chiếc quần jeans. Và để chọn quần jeans cho thích hợp đối với, bạn có khả năng tham tiền khảo các nguyên quy tắc sau. quần short jean nữ cao cấp

Mông lép- Nếu bạn có cặp đùi ốm thì quần jean tươi màu là sự chọn lựa tốt vì chúng giúp làm nở rộng phần mông. Túi xéo và dáng quần kiểu chữ A thích hợp với bạn nhất. Quần jean ôm sát cũng rất hợp dành cho và quần lưng xệ sẽ làm cho mông bạn trông tròn trịa hơn, tạo cảm giác hông rộng hơn. Hãy tránh xa quần đáy thụng Nếu như không muốn chiếc quần kiểu này nuốt chửng mất vòng 3 của bạn.

Chân chữ V Giống như chân cầu thủ, chân chữ V có sự chênh lệch lớn giữa Phía trên và phía dưới, tuy nhiên phần đầu gối lại thẳng đuột cho nên không sản xuất ra đường nét. Khi ấy, bạn vì thế chọn quần jean dạng hộp, rộng nhỏ nhắn, với phần gấu quần thấp ngang giữa mắt cá chân để che đi khuyết điểm.

xem xét Đôi Giày Đeo Cùng
không phải chiếc quần jeans nào cũng có khả năng kết hợp với giày thể theo mà chỉ có những chiếc quần jeans ống đứng và có độ rộng dễ chịu thì mới thích hợp với giày thể thao. Quần jeans ống rộng từ phần đầu gối xuống sẽ hợp với những đôi giày sang trọng và boot cổ thấp. Còn những đôi giày sneaker hay giày vải thì sẽ hợp hơn với cách thức quần bó ôm sát.