Tư vấn Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 6 chính hãng giá rẻ tại khu vực ở Ninh Bình

iPhone 6/6 plus luôn được giới đại chào đón, chỉ cần một phiên bản mới vừa xuất hiện, thì ngay lập tức có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của iPhone 6/6 plus . Nhưng, khi cả phần lớn xã hội sở hữu iPhone 6/6 plus , thì dù có ngay sản phẩm sớm nhất, cũng không còn khẳng được vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.


Nếu như, chiếc iPhone 6/6 plus của bạn có điểm thêm viên đá phong thủy và kim cương lấp lánh với lớp vỏ màu vàng bắt mắt thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên rồ nhưng lại đang rất được chào đón trong giới thượng lưu. Bấy giờ, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một sản phẩm thể hiện giá trị của bạn và tất nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều. Hơn nữa, một chiếc điện thoại mạ vàng biểu trưng cho sự giàu có, sung túc và thành công, vô cùng thích hợp với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone 6/6 plus nhưng vẫn lo lắng về chi phí Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mạ vàng điểm xuyết những viên đá quý sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, đem về một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho iPhone 6/6 plus của bạn.
Xem thêm : Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 tốt tại khu vực ở Bà Rịa – Vũng Tàu