Tự Tay Giải Quyết Sự Cố Thế Hệ Samsung

 

Tự Tay Khắc Phục Rủi Ro Thê Dòng Samsung Galaxy

 

Samsung S6/S6 edge chính là version bước đầu nắm giữ thiết kế nguyên vẹn khối với pin không thể tháo rời ra trong đời điện thoại Samsung S của Galaxy, điều này sẽ gây ra quý khách hàng gặp không thuận tiện khi mong muốn thay thế pin trên mặt hàng và tiền để thay mới pin cũng cao hơn so với thời gian trước. Hôm nay Samsung Galaxy đã chủ yếu thức xác nhận mức chi phí để thay mới pin trên bộ đôi Samsung S6/S6 edge. Khi diễn ra thiệt hại về pin, người dùng sẽ nên mất ước chừng phí 45USD để thay pin mới và lượng để bắt đầu quá trình thay pin trong 1 ngày gia công việc. khách hàng xem thêm ở thay viền galaxy s4

Galaxy sẽ tiến hành check trạng thái của pin tại địa chỉ dịch vụ của mình trước khi thực hiện thay, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể dùng các dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra thực trạng pin trên thiết bị của mình.
Ngay cạch đó giá thay mới pin trên mặt hàng, Samsung cũng công bố giá khi thay thế màn hình lcd. Cụ thể, để thay thế màn hình trên Samsung S6/S6 edge, quý khách sẽ nên ẩn chữ số tiền 199USD. chữ số tiền này còn tốt hơn giá bán 109USD để thay thế màn hình trên iPhone sáu.
Galaxy S6/S6 edge là version Thứ nhất đi theo thế hệ Galaxy S nắm giữ thiết kế nguyên khối với thỏi pin không thể tháo rời. Việc này làm tăng tính quý phái và chắc hẳn chắc rằng cho mặt hàng, tuy nhiên kéo theo đó cũng chính là nhược điểm tạo ra bộ đôi điện thoại cao cấp này bị đánh giá là vô cùng khó sửa chữa và việc thay mới pin trên mặt hàng nên được thực hiện bởi đội ngũ công nghệ của Galaxy, thay mới vì sắm thỏi pin để thay thế như một số biến thể Samsung S trước đây.

Các Lỗi Thường Gặp Trên Samsung Galaxy S4 Và Cách Thức Xử Lý
Samsung Galaxy S4 mặt hàng đình đám mà Samsung Galaxy vừa cho ra mắt gần đây, là sự hợp tác hoàn chỉnh giữa kết cấu ở ngoài và phần cứng ở trong cùng 1 danh sách dài loằng ngoằn các chức năng. chính là 1 “siêu sản phẩm” thì chưa có nghĩa chính là nó nhất đinh hoàn hảo. Samsung S4 cũng có những lỗi, trục trặc như một số chiếc ĐT khác. tuy nhiên sẽ có giải pháp hợp lý cho các lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá nhiều người khi sắm Galaxy S4 đã phát hiện ra xuất hiện tượng giật hình khi dùng. Đó chính là xuất hiện tượng giật và lag khi vào hay thoát phần mềm tiện ích, các trường hợp khi mở khóa, hoặc là khi ấn nút Home. cách thức xử lý: Đi đến phần Settings > Developer options và kéo xuống phần dưới, bạn hãy thử cải tiến thông số kỹ thuật của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị biết mất đi, bạn có khả năng mở nó bằng Cách tìm đến chọn lựa Settings > More > About device sau đó ấn vào Build number rất nhiều lần cho lại khi có thông tin “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình hiển thị bạn đi tới Settings > My device > Lock screen để None trong mục Unlock effect. Tắt chức năng S Voice, nhấn đúp nút Home 2 lần để bắt đầu khởi động S Voice, hoặc nhấp vào biểu tượng S Voice, chọn lựa Settings và bỏ chọn mục Open via the home key. Điều này sẽ làm cho máy chủng loại bỏ lộ tượng lag khi dùng nút Home.

Màn Hình Cảm Ứng bị nhòe hoặc mờ: các quý khách đã gặp rắc rối nhòe hay bóng mờ trên màn hình lcd khi họ cuộn menu trên nền màu sắc đen. Một số khác đến phát hiện lộ tượng ánh tím trên màn hình hiển thị menu và vài vùng khác. những rắc rối này thể hiện rõ hơn khi khách hạ thấp độ sáng màn hình cảm ứng của máy. Cũng sở hữu trường hợp gặp hiện tượng sắc may mắn trên nền màu sắc đen. Các kiểu xử lý: Samsung Galaxy báo cáo đã ra một biến thể làm mới OTA để sửa lỗi hiện tượng màn hình cảm ứng xuất hiện sắc đỏ trên nền đen, Nhưng thực sự nó chẳng hiệu năng. các người cho biết đó chính là làm giảm của phần cứng máy. Ứng dụng Screen Adjuster cho phép các bạn tên tuổi chỉnh màu sắc và độ tượng phản màn hình cảm ứng, nắm giữ lẽ phần nào làm cho cải thiện được lộ tượng này.