Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Trang bị Sony Vaio Pro SVP13-213CXB thiết bị cấu hình mạnh giá vừa phải

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – vi xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  đĩa cứng 128GB SSD

Vẫn giữ nguyên dòng bộ xử lý giống như các model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB được lắp đặt bộ vi xử lý Haswell, màn hình 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows 8. Vỏ máy chắc chắn, siêu bền bởi lớp vỏ được chế tạo từ vật liệu cacbon sở hữu độ bền giỏi, nổi bật Đối với chế tạo lục giác đẳng cấp. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho 1 cảm giác thoải mái cao nhất khi bạn phải đánh máy trong thời gian dài với thiết độc đáo, tối ưu của bệ gác tay máy tính cá nhân. Sony Vaio Pro 13 thuột dòng laptop Ultrabook đạt chuẩn Đối với cấu hình khủng, tạo ra bắt mắt đồng hành với kích cở siêu nhẹ thích hợp để bạn mang theo.

 

Trải nghiệm thú vị cùng với kỹ thuật giải trí tuyệt đỉnh
Thả hồn vào một số ca khúc say đắm hay trải nghiệm một số game đỉnh tốt cho các bạn một số cảm giác tuyệt vời đến bất ngờ.Lĩnh vực âm thanh vốn là ưu thế của Sony Vaio Pro 13. Được kết hợp rất nhiều công nghệ âm thanh cao cấp như loa stereo, công nghệ âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT” sony mong muốn mang đến cho khách cả 1 rạp hát thu hẹp.
Một số model khác của sony: bán laptop sony vaio cũ core i3
Chia sẻ thông tin mọi lúc mọi địa điểm
kết nối với một số trang thiết bị khác, làm cho chúng không còn khoảng cách cho phép bạn tận hưởng những giây phút giải trí đỉnh giỏi.Chỉ là một model truong phân khúc tầm trung nhưng Sony cũng trang bị công nghệ tương tác trường gần tiên tiến NFC. Chỉ có nhu cầu 1 cú chạm nhẹ, không quá cầu kỳ, phức tạp bởi những động tác rườm rà, các bạn đã có thể chia sẻ dữ liệu cho bạn bè của chính mình nhanh chóng.

kết nối một số trang thiết bị ngoại vi chiều hướng cao Đối với cổng gửi gắm tiếp chiều hướng tốt USB 3.0
USB nắm giữ một số chức năng đặc biệt như tạm ngừng dùng những máy móc không còn cử động, tính năng này góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Sony Vaio Pro 13 nắm giữ kỹ thuật truyền tải nội dung nhanh gấp nhiều lần so Đối với một số thế hệ trước đó, với cổng tương tác USB 3.0 đem điểm mạnh nổi bậc cho chiều hướng đọc ghi nhanh gấp 10 lần so với cổng 2,0.

Đầy đủ cổng tương tác
bạn có thể coi các bộ Video Full HD hoặc trình chiếu những bài thuyết trình trên màn ảnh cực to với tương tác HDMI, Với Sony Vaio Pro 13, giải trí chưa bao giờ dễ chịu và cuốn hút đến vậy. dễ chịu tương tác qua cổng usb, đắm chìm vào toàn cầu âm nhạc cực chất qua cổng kết nối âm thanh 3.5. Toàn bộ đều chắc rằng bạn có thể làm được mọi thứ để nâng cao khả năng giải trí cao cấp của các bạn.