Trung tâm kinh doanh máy photocopy Ricoh MP 3353SP giá rẻ

máy photocopy Ricoh MP 3353SP – Sản phẩm cần có cho văn phòng của bạn

Tích hợp ổ đĩa cứng (HDD)
Bằng việc thêm vào hỗ trợ Ổ đĩa cứng (HDD) vào máy photocopy Ricoh MP3353SP, bạn đã nâng cấp văn phòng của bạn lên 1 tầm cao mới. Ổ đĩa cứng (HDD) cho phép bạn lựa chọn màn hình chủ cho từng chủ thể trong văn phòng làm việc, tạo ra được nhiều không gian làm việc cá nhân hơn, trong khi những sản phẩm khác không có thể này, khiến nhiều lỗi in ấn xảy ra, làm giảm tốc độ làm việc của bạn. Ổ đĩa cứng (HDD) còn giúp bạn ghi đè thông tin, hỗ trợ thông tin của bạn an toàn hơn.

Với các doanh nghiệp hiện nay, sở hữu cho mình một chiếc máy photocopy đa tiện ích nhằm thỏa mãn đòi hỏi hằng ngày thì chi ra 1 khoản chi phí lớn thật sự là rất khó khăn. Bởi vậy, khi chi tiêu, các Công ty cần để ý tới việc cân nhắc chức năng và giá cả của các thế hệ máy photocopy. Máy photocopy Ricoh MP3353SP chắc chắn có khả năng đảm bảo được đòi hỏi thích hợp công vụ trong khi vẫn giữ được được khoảng tiền của các doanh nghiệp. So sánh với những loại máy photocopy cùng tầm giá trên các chợ mua bán, tốc độ sao chụp chỉ được từ khoảng 20 tới 25 tờ/phút, trong khi đó, máy photocopy Ricoh MP3353SP nắm giữ tốc độ 33 tờ/phút.
Nơi chuyên kinh doanh máy photocopy Ricoh MP 3353SP giá rẻ. Bên cạnh đó, máy photocopy Ricoh MP3353SP còn có các linh kiện đính kèm, cài đặt thêm những chức năng như in, scan, fax, tự động nạp bản gốc, tự động đảo mặt bản sao…. máy photocopy Ricoh MP3353SP còn cho ra hình ảnh cực nét, làm cho bạn và quý khách hoàn toàn hài lòng với các bản sao chụp tốt nhất.