Trong lần mở bán đầu tiên dự án Packexim 2 đã có hơn 80% cư dân đặt mua

Các chung cư 2 phòng ngủ có tầm nhìn về sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội có giá bán 1,4-1,6 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Sau khi tung ra đợt một vào ngày 27/11, liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 là đơn vị phân phối đã tổ chức lễ giới thiệu chung cư Packexim 2 vào ngày 13/12 tại khu bán hàng dự án (ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Sự kiện này đã gây được sự chú ý đông đảo khách tham dự tìm hiểu thông tin và chọn mua.

Như thế, chỉ sau 2 tuần ra mắt ra bên ngoài, hơn 60 chung cư dự án Packexim 2, tương đương với khoảng 80% lượng chung cư giới thiệu trong lần một đã được chủ đầu tư tiêu thụ thành công.

Packexim 2 do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư, nằm ở ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Từ Packexim 2 chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút để đến cầu Nhật Tân, kết nối dễ dàng với sân bay Nội Bài.

Phía Bắc Packexim 2 nhìn về sông Hồng, phía Nam nhìn về hồ Tây, phía Đông ngắm trọn cảnh cầu Nhật Tân. Dự án Packexim 2 nằm trong quần thể hoàn chỉnh với các căn biệt thự, nhà liền kề đã có tập thể dân cư ổn định, đường vào rộng thoáng nhiều cây xanh. Cư dân có thể chìm đắn trong nơi sống mát mẻ, yên tĩnh và an toàn.

Hiện nay, dự án đã xây đến tầng 13. Chủ đầu tư sẽ áp dụng cho cư dân mức giá hấp dẫn 1 m2 chỉ từ khoảng 24 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) đến hết năm 2015. ( Click xem thêm: Melosa Garden Quận 9 )