Trên tay HP Pavilion 15 p081TX thiết bị cấu hình mạnh mẽ giá tốt

Trên tay HP Pavilion 15 p081TX thiết bị cấu hình mạnh mẽ giá tốt

HP Pavilion 15 p081TX Sở hữu bộ xử lí core i5 mạnh mẽ, cùng với Card VGA và hệ điều hành windows bản quyền giúp cho máy có khả năng giải quyết mọi việc 1 cách tối ưu và ngay lập tức ngay cả khi bạn làm công vụ hay giải trí.bạn có khả năng thoải mái làm công việc và giải trí với khả năng chạy mượt mà đồng thời nhiều chương trình phần mềm. màn hình lcd 15.6inch hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời đạt chuẩn HD kết hợp cùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho bạn khoảng không gian giải trí cấpcao.

Hình ảnh chất lượng và uy tín cao, cực nét Đối với công nghệ HD BrightView: thiết bị này cho trải nghiệm hình ảnh rõ nét, độ tương phản cân đối và một góc nhìn khá to Đối với 1 màn hình lcd HD 1366×768 px 15.6 inch. dễ chịu làm tác vụ trong điều kiện ánh sang cường độ cao trong khi vẫn giữ được độ sắc xảo của hình ảnh bởi mặt hàng này dùng kỹ thuật màn hình HD BrightView cao cấp. Tiết kiệm năng lượng điện rất tốt cho máy móc của các bạn Đối với công nghệ LED-Backlit. Đây là chuẩn màn hình cảm ứng phổ biến rộng rãi sử dụng trên các máy tín xách tay tầm trung. Làm việc cao hơn, đọc văn bản hàng giờ hạn chế mỏi mắt với màn hình hiển thị có độ sang tốt. Trải nghiệm một không gian giải trí tuyệt đỉnh Đối với hình ảnh sinh động chi tiết và trung thực tế hơn Đối với sự giúp cho của cac VGA.

Trải nghiệm khoảng không gian âm thanh cực đỉnh: Toàn bộ các âm thanh được tái tạo lại, mạnh mẽ vượt trội hơn, âm bass sâu hơn, ấm hơn, âm lượng to hơn, giàu chi tiết, minh bạch. Nhờ vậy, âm thanh của Pavilion 15 p081TX chạm lại 1 cấpcao mới, chũng loại bỏ một số làm giảm âm thanh của máy tính cá nhân, gửi các bạn vào 1 khoảng không âm nhạc thật du dương hay cảnh clip hành động thu hút. Thưởng thức trọn vẹn một khoảng không âm thanh cực đỉnh, ko còn nên lo ngại vấn đề loa rè hay nhiễu với công nghệ beats Audio cấp cao được kết hợp trên Pavilion 15 p081TX.

Xem thêm các model HP khác: máy tính cá nhân hp cũ giá phải chăng hcm

Vận hành mượt mà, êm ái với cấu hình mạnh mẽ: Máy giúp đỡ RAM 4GB, tuy nhiên các bạn có thể làm mới RAM lên 8GB đồng hành với dung lượng đĩa cứng 500GB. Đạt hiệu suất vượt trội cử động cao nhất lên tới 2.7GHz và tiết kiệm năng lượng tối ưu với bộ xử lý Intel Haswell Core i5. kết thúc tác vụ ngay lập tức và hiệu quả hơn Đối với trang thiết bị mới này, các bạn không còn nên lo lắn rủi ro máy lag, giật trong trong lúc làm tác vụ.

Thỏa sức khám phá toàn cầu game với những game đồ hoạ nặng hay chạy các phần mềm chip VGA như: Corel, Autocad,…. giúp đỡ khắc phục rất tốt và mượt mà một số phần mềm VGA với VGA NVIDIA GeFore 830M 2GB mạnh mẽ vượt trội.