Trang Trí Hoa Giấy Cưới Theo Phong Cách Sân Vườn Gam Màu Xanh Hồng

Trang Trí Đám Cưới Bằng Hoa Giấy Đẹp – Cưới Hỏi Trọn Gói

Mấy năm gần đây, the service trang trí tiệc cưới bằng Hoa giấy ra đời được ví như một luồng gió mới đã biến đổi style bài trí đám cưới lỗi thời trước đây. Bởi the service bài trí tiệc cưới bằng hoa làm bằng giấy đẹp, quý phái và sáng tạo giúp đỡ trang hoàng không gian nhà đám cưới trở thành đẹp, ấn tượng hơn. bán hoa giấy handmade

 

Những miếng backdrop kết từ Hoa giấy hay đối tượng quạt tròn làm bằng giấy ngày càng được với số lượng lớn đôi uyên ương trẻ ưa chuộng, những bông hoa làm bằng giấy to và tươi tắn, hay những hình thù thú vị: những chú hạc giấy, những chú bươm bướm đầy màu sắc. ưu điểm của loại phông này là màu sắc rạng rỡ, dễ làm và mức phí thấp. cô dâu chú rể có khả năng thuê một khung sắt, căng phông bạt màu trơn trượt và đính những bông hoa, quạt giấy lên phông màu đó.

sàn diễn với hoa văn vintage: Thay vì in picture đôi quá lớn hay dùng những họa tiết quá thân quen như: đôi chim, nơ, chữ song hỷ… trong tác vụ bài trí sàn diễn, hãy thử được trang bị hoạ tiết vintage để mang tới vẻ đẹp kiêu sa và trang nhã. không gian sân khấu bừng sáng với hoa văn vintage.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh