Tai Nghe Nào Thật Sự Phù Hợp Đối Với Người Dùng tại Tp HCM

Tai Nghe Nào Thật Sự Phù Hợp Đối Với Người Dùng tại Tp HCM

 

Nếu như search cụm từ “headphones” trong cỗ máy tìm kiềm Google, các bạn sẽ sở hữu hơn 2 triệu kết quả trả về không giống nhau, thử đến bằng cụm từ anh văn thì con số này lớn hơn gần 15 lần! Đối với các người thực sự có nhu cầu một chiếc headphones phù hợp nhất thì có lẽ tác vụ search quá bất tiện.
1.Chiếc tai nghe beats studio dùng để có công dụng như thế nào?
bản chất tai nghe không chỉ sở hữu mỗi tính năng nghe music, mà headphones ngày nay đã trở phải thông dụng Đối với bất kỳ cử động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia headphones ra theo 2 mục đích chính sau:
+ headphones chơi trò chơi điện tử/xem film: 1 chiếc tai phone sử dụng cho chơi game trên máy tính hoặc coi clip thường xuyên là loại Full-size (loại lớn bịt kín tai), thường sở hữu mic để chat trong game, những tai nghe game cao cấp phải thường có rất nhiều driver trong một bên tai. Để là một headphones gaming/Video hay thì tai nghe đó thường phải sắp đặt âm thanh cao (ví dụ như tiếng súng, tiếng bom được sắp xếp chính xác địa chỉ tạo cảm giác 3d) và phải thường nên có âm thanh trầm, mạnh mẽ vượt trội.
2. tai nghe dạng gì?
tai nghe có được nhiều biến thể, hiện tai có 3 loại chính:
+ tai nghe Full-size: loại nhiều nhất, đeo trùm ra cả vành tai và sở hữu 1 bộ phận đỡ đầu (headband). chủng loại này tính thuận tiện không cao, to và không dễ đem đi. tuy nhiên bù lại cho chất âm thoáng hơn hẳn 2 chủng loại trên. Vì có được điểm âm thanh cao phải rất nhiều tai nghe cấp cao trên 10tr hay thậm chí lớn nghìn đô đều có thể trung thành với mẫu mã này.
bên cạnh đó còn những kiểu tai nghe khác như Clip On (nắm giữ kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cấp cao) nhưng không thực sự phổ biến rộng .
các bạn phát nhạc gì?
thực tế sự đa dạng các bạn phát nhạc nhưng chẳng thể chỉ mặt gọi tên từng dòng nhạc mình nghe, nên chính bạn xin phân loại làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ nhàng (Ballad, Acoustic, Acapella…): có nhu cầu có được bass bass gọn, chưa có dư âm quá kéo dài, mid ngọt hoặc thanh phụ thuộc sở thích mỗi cá nhân tuy nhiên nên sở hữu chi tiết cao, treble giỏi nhưng không chói. thường xuyên các người phát nhạc nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) phải thật cao.

 

 

 

 

chọn 1 tập đoàn tai nghe
Trên thị trường haedphone sở hữu nhiều tập đoàn tai nghe tuy nhiên chính mình sẽ liệt kê các tập đoàn đang nổi:
+ Dunu: 1 hãng mới nổi của Đài Loan, đa phần làm tai phone Inear. Dunu cũng có rất nhiều tầm giá bán khác nhau, đa dạng chất lượng âm khác nhau. Đây là tập đoàn mới, phải thường áp dụng một số công nghệ mới Đối với giá tốt,giá mềm hơn các hãng gia công châu Âu hay châu MĩNgoài ra còn các tập đoàn headphones mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi