Tòa T2 của Thăng Long Victory mở bán thành công

Trong số 240 chung cư  ra hàng đợt 3 của tòa T2 đã có 92% được giao dịch thành công với giá từ 14 triệu đồng / m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản), tương đương từ 850 triệu đồng / căn.

Ngày 3/10, liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 và sàn giao dịch BĐS Phúc Hà Hợp tác cùng chủ đầu tư Phúc Hà Group giới thiệu giai đoạn 3 khối nhà T2 thuộc tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Dự án Thăng Long Victory, thuộc khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Tại chương trình giới thiệu, đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group cho biết khu T2 Thăng Long Victory mở ra cơ hội sở hữu căn hộ nhà ở trung bình cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà để sinh sống. “Chúng tôi hoàn thiện dự án với chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo, dịch vụ đáp ứng tốt nhằm mang lại môi trường sinh sống tiện ích cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ”.

Cũng trong lễ ra mắt, đại diện nhà thầu Sông Đà 207 cam kết sẽ huy động tập trung tất cả các nguồn lực để đảm bảo dự án đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho quý vị nhà ở  đúng hạn với chất lượng cao cấp.
Dự kiến, vào quý IV/2016tòa chung cư T2 sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà ở . Người tiêu dùng mua nhà ở  sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng gói hỗ trợ vay mua nhà ở của gói tín dụng 30.000 tỷ do Ngân hàng SHB giải ngân.

Là tổ hợp chung cư tại khu đô thị mới Nam An Khánh, Dự án giáp với nhiều hệ thống hạ tầng phát triển hiện đại và nhiều tuyến đường huyết mạch. Từ dự án, bạn có thể di chuyển thuận lợi tới trung tâm thành phố nhờ tuyến Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới. Thăng Long Victory được thừa hưởng vô số cơ sở hiện có của khu vực như khu đô thị Splendora, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính.

Dự án được thiết kế gồm 5 tòa chung cư từ T1 đến T5. Hiện nay khối T1 hoàn thiện chuẩn bị bàn giao, tòa T2 đang xây dựng đến tầng 9. Các căn hộ có diện tích từ 58m2 đến 93m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế độc đáo, hiện đại. Với thiết kế thông tầng các căn hộ đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên làm nên 1 căn hộ tràn đầy ánh sáng và lưu thông khí trời, tạo ra một môi trường sống lý tưởng và thoải mái.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh