Tòa CT3-Eco-Green khu phức hợp cao cấp

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty CP Địa ốc Phú Tài phối hợp cùng Chủ đầu tư Việt Hưng thực hiện lễ ra mắt chính thức tòa CT3 – Eco Green City, Nguyễn Xiển, thủ đô Hà Nội vào ngày 19/9.

Ngay tại lễ ra mắt cũng đã tìm ra chủ nhân của vô số giải thưởng Tủ lạnh side by side, Máy giặt Electrolux, Ipad Mini 3, Tivi Samsung, Lò vi sóng với tổng giá trị lên đến hơn 80 triệu đồng.
Mở màn thành công với block CT4, Eco-Green City đã giao dịch thành công hơn 4000 căn hộ chỉ trong vòng 2 tuần sau khi CT4 được giới thiệu thị trường. Nối tiếp thành công của CT4, CT3 là block căn hộ tiếp theo được giới thiệu thị trường với mong muốn đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng muốn có được chung cư tại dự án Eco-Green City.

Tại buổi mở bán, 97% lượng căn hộ ra hàng lần 1 của block CT3 đã tìm được chủ. Như vậy, với giá từ 24,5 triệu/m2 (gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp), tương đương với giá từ 1,5 tỷ đồng/căn, dự án Eco-Green City tạo thêm cơ hội sở hữu căn hộ hoàn thiện với tiêu chuẩn quốc tế ngay trung tâm phát triển năng động của Thủ đô Hà Nội.

Tại lễ mở bán, Đại diện chủ đầu tư Việt Hưng Cam kết sẽ đầu tư vào chuỗi dịch vụ tiện ích ở dự án Eco-Green City một cách đẳng cấp nhất, như rạp phim hiện đại cập nhật các bộ phim hot nhất hiện nay, TTTM hiện đại, gói dịch vụ dành cho cư dân, hệ thống 4 bể bơi bốn mùa tại tầng 6 khu chung cư với 2 bể bơi dành riêng cho cư dân nhí và 2 bể bơi người lớn… đồng thời, Eco-Green City cũng là dự án có giá trị hơn vì trong tương lai gần2 dự án liền kề là công viên Chu Văn An và KĐT The Manor Central Park sẽ hoàn thiện . ( Click xem thêm: dự án cara riverview )

Cũng trong buổi ra mắt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai, Đại diện Tổng thầu EPC dự án- Ông Bùi Khắc Sơn cho biết: “Nhận thức rất rõ sứ mệnh của mình trong việc là tổng thầu EPC của dự án, bằng năng lực và uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo công trình đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho khách hàng căn hộ đúng hạn với chất lượng cao nhất”.

Được đánh giá là block nổi bật có tầm nhìn tuyệt đẹp nằm trong Eco Green City, CT3 có hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, những căn hướng Tây Nam nhìn ra công viên Chu văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc ôm trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng với không gian mở. Eco Green City được coi trọng khi được thiết kế, thi công, xây dựng bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, công nghệ tấm tường Alcotec… giúp đẩy nhanh tốc độ thi công và sức bền của hạng mục.

100% các chung cư có diện tích thông thủy đa dạng từ 56 m2 đến 115 m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế ấn tượng, thoáng đãng, nội thất hiện đại và đồng bộ. Tất cả các căn hộ đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Dự kiến vào quý IV/2017tòa CT3 Eco-Green City sẽ xây dựng xong và giao nhà , quý khách mua chung cư sẽ được hưởng vô số ưu đãi cùng gói hỗ trợ vay mua căn hộ lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.