Tòa CT1A, CT1B khu dự án Nghĩa Đô mở bán đợt cuối

Đơn vị phân phối TÒA CT1A, CT1B KHU ĐÔ THỊ NGHĨA ĐÔ MỞ BÁN ĐỢT CUỐIđộc quyền Đất Xanh Group Miền Bắc mở bán đợt cuối những chung cư nằm trong dãy CT1A, CT1B thuộc khu đô thị vào đầu tháng 12 với mức giá từ 1,3 tỷ đồng một căn.

Dự án Nghĩa Đô định vị tại ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, liên kết nhanh chóng đến các con đường lớn như Trần Cung, Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên. Dự án nằm gần bến xe Nam Thăng Long, siêu thị, bệnh viện E, công viên Nghĩa Đô, các trường học chất lượng cao…

Khu đô thị Nghĩa Đô có mặt tiền đường quy hoạch 40m, nhìn sang dự án Tây Hồ Tây đang được thực hiện. Cư dân của Khu đô thị Nghĩa Đô  có thể hưởng tiện ích nội khu, tiện ích đầy đủ của dự án liền kề như không gian giao lưu văn hóa quốc tế, trung tâm mua sắm và giải trí, không gian giao lưu văn hóa quốc tế, trung tâm mua sắm và giải trí…

Hai khu CT1A, CT1B cao 17 tầng cung cấp cho thị trường phía Tây thành phố Hà Nội hơn 400 chung cư cao cấp theo phong cách châu Âu với diện tích hợp lí 45-94 m2. Những nhà ở CT1A, CT1B bắt đầu chào bán từ tháng 7 đối với căn một phòng ngủ với giá chào bán từ 1,3 tỷ và 1,7 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cơ bản).

Hiện, block CT1A đã thực hiện tới tầng sàn tầng 11, tòa CT1B đã thực hiện đến tầng 12. Cùng với block CT2A đã có cộng đồng cư dân ổn định, Khách hàng mua chung cư tại 2 block CT1A, CT1B có thể tuyệt đối an tâm với thời gian thực hiện theo cam kết. Theo dự kiến, vào quý I/2017 cư dân đặt cọc nhà ở sẽ nhận bàn giao nhà.

Tiến độ trả tiền mới được điều chỉnh hợp lí theo mức độ hoàn thiện của dự án. Cụ thể, khách hàng đóng 45% giá trị nhà ở khi ký hợp đồng mua bán, đợt cuối đóng 30% khi nhận bàn giao nhà và sổ đỏ.

Hạ tầng quanh khu CT1A, CT1B đã xây dựng xong gồm đường dạo với nhiều cây xanh, sân tennis đã đi vào hoạt động, 57 lô biệt thự và các khối chung cư trong nội khu đã có người sinh sống…

Chủ đầu tư dự án- Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội (HICC1), cung cấp giải pháp chung cư sáng tạo để khách hàng có thể tùy biến căn hộ theo sở thích và nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, phương án ghép 2 nhà ở liền kề tạo thành căn hộ lớn cũng giúp các gia đình nhanh chóng mở rộng quy mô khu vực an cư với mức chi phí cạnh tranh nhất.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/