Tìm hiểu về hiệu quả của tấm dán cường lực chi nhánh TpHCM

Nghiên cứu về hiệu quả của kính cường lực tại HCM

 

những va đập trong cuộc sống hàng ngày là điều khó tránh né khỏi khi quý khách sử dụng điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng. Có thể nói nhu cầu bảo vệ những chiếc điện thoại khỏi việc bị trầy xước, hư hỏng đã trở thành một nhu cầu bức thiết của hầu hết khách vì giá trị của các chiếc ĐT này hoàn toàn không phải nhỏ.Do vậy, nhiều khách đã chọn lựa tấm dán cường lực như một biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình điện thoại.
Tuy nhiên, chính vì đa số quý khách hàng đều chọn mua tấm dán cường lực khiến nguồn cầu về sản phẩm này vô cùng lớn nên thị trường bán sản phẩm này cũng rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám đủ loại giá và chất lượng trên thị trường.

 

 

 

Hình dán cường lực iphone 6 plus
Hoạt động cường lực của miếng dán
Có rất nhiều loại miếng dán cường lực với chất lượng và giá bán khác nhau. Khác với loại tấm dán cường lực thường có sáu lớp, các tấm dán màn hình bình thường chỉ có hai tấm nhựa plastic mỏng ghép lại với nhau cho nên so về giá thì loại tấm dán nhựa plastic rẻ hơn nhiều lần so với tấm dán cường lực. Thông thường, tác dụng bảo vệ của các tấm dán dạng film bằng nhựa plastic chỉ là chống lại được một số vết xước, va đập nhẹ do những vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, tiền xu… gây ra.