Tìm hiểu dự án chung cư Valeo Đầm Sen Tân Phú tiện nghi tại Hồ Chí Minh

Valeo Đm Sen Tân Phú li bt đu mt cuc chinh chiến mi vi đt m bán t 31/5/2015 cho Block C sau nhng s liu vô cùng đáng t hào ca các đt m bán trước ca Block A và B.

Bạn có biết vì sao Valeo Đầm Sen Tân Phú lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • V V trí:

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng Valeo Đầm Sen Tân Phú lại gần hơn so với những điều khách hàng có thể mường tượng. Sự thật là, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , tiếp giáp với Quận Tân Bình , Quận 10 với đầy đủ tiện ích cũng nằm trong bán kính 1,5km.

– Hơn nữa, theo các nàh phong thủy tiếng tăm, vùng đất nơi Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được chọn xây là địa linh, có thể mang đến sự may mắn và bình an cho người ở.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú không những đã hoàn thành các điều kiện yêu cầu để mở bán mà còn gây ngạc nhiên cho khách hàng khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 sở hữu các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

Căn h Valeo Đm Sen Tân Phú còn được trang bị rất kỹ càng về tiện ích nội khu và luôn được set up quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…bởi CĐT dù chưa bắt đầu bàn giao nhà. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng chào đón những cư dân mới của cộng đồng Valeo Đầm Sen nói chung và Valeo Đầm Sen Tân Phú nói riêng.

  • Thiết kế thông thoáng

– Thiết kế đậm chất Valeo Đầm Sen với các tòa nhà dạng hình trụ bát giác thuận lợi cho các các hộ đón nắng và gió tươi. Mỗi sảnh là hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, lối đi hành lang vô cùng rộng có trang bị giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen luôn đảm bảo độ rộng và sáng ở sảnh tại các căn hộ của mình.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Với 8 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng khác nhau, bạn có thể lựa chọn một loại hình phù hợp với mình để sở hữu một căn hộ cao cấp tại Valeo Đầm Sen Tân Phú . Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với những chính sách ưu đãi rất tuyệt vời. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán phù hợp với sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ chính thức được bàn giao khi đã được trang bị hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….nên khách hàng chỉ cần bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗ nữa là có thể dọn vào ở ngay lập tứctrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Luôn kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…cùng kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh và phát triển với hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.

– Mức độ trách nhiệm với khách hàng của Valeo Đầm Sen cũng nổi tiếng như chính uy tín trong cộng đồng bất động sản của Valeo Đầm Sen vậy. Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và một nguồn tài chính vững mạnh đó chính là Valeo Đầm Sen .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn Valeo Đầm Sen Tân Phú . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!

Xem thêm : can ho valeo dam sen