Tiện ích cao cấp hiện hữu tại khu dự án Sunview Town Thủ Đức

Ngay trong ngày đầu tiên mở bán 100 căn hộ Block A3 thuộc dự án Sunview Town đã được quý khách lâu năm của hủ đầu tư Đất Xanh đặt chổ trước với giá hợp lý ở lần mở bán đầu tiên.

Khi mua căn hộ cư dân được ưu đãi 10 năm miễn phí quản lý cho những tiện ích cũng như dịch vụ tại Sunview Town . Ông Lê Văn Như Hải, nguyên phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và tiếp thị của Đấ Xanh Group cũng là chủ đầu tư dự án Sunview Town, đại diện cho biết , Sunview Town chính là căn hộ cao cấp nhưng mức giá hợp lý cho nhu cầu của cư dân cũng như sống tại khu vực quận Thủ Đức..

Ngoài ra, dự án Sunview Town sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh, v.v. Đây là một dự án cao cấp nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng cũng như giá vừa phải cho những người có thu nhập trung bình và đang làm việc ở TPHCM.

Ông Lê Văn Như Hải chia sẻ thêm, các suất bán có chiết khấu tốt này chính là món quà gửi lời cám ơn đến các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Đất Xanh Group trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, Đất Xanh còn phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí 10 năm quản lý trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho các khách hàng khi lựa chọn căn hộ Sunview Town Đất Xanh

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhất từ dự án.:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

LIÊN HỆ: 090.960.5650