Tiến độ thi công dự án căn hộ Sunrise City Nort Tower

Thời gian gần đây, mong muốn tìm cho mình chỗ ở lý tưởng hay đầu tư tại Việt nam của việt kiều luôn là một trở ngại to lớn về thủ tục pháp lý, quyền sở hữu, giấy tờ liên quan,…Tập đòan Novaland đã đi khảo sát thị trường và thấu hiểu mong muốn của quý khách và chúng tôi đã có giải pháp tốt nhất để hỗ trợ việt kiều nhập cư. ( Click xem thêm: Chung cư Sunrise City North Tower Quận 7 cao cấp )

img 54570909adf9a Căn hộ cao cấp Sunrise City   Khu phức hợp nhà ở và thương mại Quận 7

Novaland Group đã triển khai chương trình”30 căn hộ Sunrise City dành cho kiều bào” nhằm hỗ trợ việt kiều khi có mong muốn định cư tại Việt Nam, bên cạnh đó còn có nhiều khuyến mãi cực hấp dẫn như: miễn phí dịch vụ cho thuê, khi thuê căn hộ sẽ được hỗ trợ 6 tháng…và chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền + với lãi suất hàng tháng khi quyền sở hữu nhà của cư dân không đươc chấp nhận.

Khi khách hàng mua căn hộ Sunrise City của Novaland, hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng rất tốt. Khoảng thời gian gần đây, khi khách hàng đã thuê căn hộ sẽ được nhận ưu đãi như chúng tôi đã nói ở trên.

Novaland đã có chính sách hỗ trợ khách hàng về việc quản lý tài sản cũng như trông coi căn hộ từ xa theo cách hiệu quả nhất.. Cụ thể, tiền của khách thuê sẽ được trực tiếp công ty thu hộ và chuyển vào tài khoản của Việt Nam.

Kiều bào còn gì không hiểu thì hãy gọi ngay tập đoàn Novaland để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ miễn phí về dự án

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.77.199