Tiến độ thi công căn hộ Masteri Thảo Điền – CĐT Thảo Điền

Lấy ý tưởng từ thiết kế mang đẳng cấp thượng lưu ở New York và những Thành phố hàng đầu Châu Âu và Châu Á, dự án Duplex Masteri Thảo Điền được cấu tạo mang vẻ sang trọng, tinh tế đem đến cho người dùng một moi trường sống hoàn toàn riêng biệt: đẳng cấp và sang trọng.

Nằm vị trí đắc địa có một không hai nằm ở Thảo Điền, Quận 2, dự án được biết là một trong các dự án bất động sản đang được chú ý trên thị trường ngày nay. Dự án Duplex tại Masteri Thảo Điền mang đến cho khách hàng một môi trường sống đẳng cấp, văn minh bởi nhiều thiết kế lấy ý tưởng của phong cách New York cùng các thành phố hàng đầu Châu Âu và Châu Á.

Dự án Duplex thường được nhiều giới kinh doanh, nghệ sĩ nổi tiếng, người giàu có chọn làm nơi sinh sống do phong cách tinh tế, tiện lợi với những quý khách hàng được gọi là “thượng lưu”.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Đại đa số người nhận xét, Duplex thể hiện tính cách của chủ nhân: thịnh vượng, tiện nghi, đẳng cấp. Vì vậy, từ thiết kế mặt ngoài đến thiết kế nội thất bên trong đều bắt buộc phải đáp ứng được nhiều quy địnhkhắt khe, đầy đủ của một môi trường đẳng cấp.

Duplex không giống so với những căn hộ khác tại Masteri, đến với Duplex khách hàng sẽ biết được chủ nhân căn nhà là người thế nào, Duplex thể hiện rõ nét nhất cung cách của người sử dụng, bên cạnh đó, được sở hữu các kiến trúc mang tầm đẳng cấp, các thiết kế nhỏ nhặt ở Duplex đều được kiểm tra khắt khe, buộc phải thỏa mãn được những tiêu chí mà giới thượng lưu đặt ra.

Một số căn hộ Duplex đã được đầu tư ở Việt Nam từ nhiều năm trở lại đây, tuy nhiên số lượng những căn nhà như thế không nhiều, rất nhiều công ty không dám để xây dựng nhiều căn hộ bậc nhất như thế, bởi vì giá của nhiều căn hộ Duplex rất “chua chát” so với mặt bằng giá ở những căn hộ hiện đại.

Giới nhà giàu rất ưa thích kiểu nhà Duplex của Việt Nam, từ những thiết kế nhỏ đến nội thất sang trọng bên trong, nhưng, các công ty không mạnh dạn phát huy dự án Duplex do chi phí 1 căn Duplex mắc hơn rất nhiều so với những căn hộ giá bình dân khác.

noi-that-cua-can-ho-masteri-thao-dien-quan-2

Nhiều căn hộ Duplex tại Mesteri Thảo Điền có diện tích tổng thể từ 108m2 – 174m2 với thiết kế sân vườn thông thoáng, có hồ bơi và 3 phòng ngủ, mang cho quý khách những cảm giác như đang ở Resort hoặc rất nhiều căn biệt thự đẳng cấp.

Toàn bộ tiện ích nổi bật tại siêu dự án Duplex không thể không thừa nhận, như là công viên xanh tuyệt đẹp rộng gần 6.000m2, hồ bơi sang trọng, hồ điều hòa rộng gần 3.500m2, khu lễ tân đẳng cấp 5 sao, phòng gym, đường đi dạo, khu vui chơi.

Thông tin chủ đầu tư Đất Vàng Group

  • Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
  • Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]
  • HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199