The Nassim khu phức hợp cao cấp tại TPHCM

Chủ đầu tư kỳ vọng dự án The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho 1 cuộc sống thượng lưu chưa từng hiện hữu ở Việt Nam.

Hongkong Land vừa đầu tư vào dự án khu căn hộ sang trọng, đẳng cấp The Nassim, trong liên doanh cùng 1 công ty BĐS trong nước là SonKim Land.

Ông Trịnh Bảo Quốc, Tổng giám đốc của SonKim Land cho biết, SonKim Land chủ yếu phát triển những dự án phân khúc cao cấp và The Nassim là dự án thứ 2 của doanh nghiệp ở phân khúc này. “Với The Nassim, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống sang trọng, đáp ứng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế. Chúng tôi hy vọng khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam”, ông chia sẻ.

the-nassim-khong-gian-song-sang-trong-cua-gioi-thuong-luu

Tọa lạc ở ngay trung tâm Thảo Điền, quận 2, TP HCM, dự án The Nassim mang lại cho bạn những tiện ích sang trọng và dịch vụ đẳng cấp. Dự án có chuỗi các tiện ích như hồ bơi dài 25m, ghế và không gian thư giãn tại hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu nướng ngoài trời, xông hơi, Jacuzzi, phòng tập gym, yoga, phòng chức năng, karaoke… cùng cảnh thiên nhiên tươi mát bao quanh và giàu tính nghệ thuật. ( Tham khảo thêm: Dự án Cara Riverview )

Dự án The Nassim có 238 căn hộ tiện nghi trên 4 khối tháp 29 tầng. Dự án được thực hiện bởi 2 chủ đầu tư SonKim Land và Hongkong Land

Với cách nhìn lạc quan về thị trường chung cư  hạng sang,ông Robert Wong, Giám đốc điều hành của Hongkong Land nhận định, thị trường BĐS ở Việt Nam đang phát triển mạnh, đặc biệt là phân khúc chung cư hạng sang. Sau thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu, Hongkong Land quyết định đẩy mạnh đầu tư tại đây và hợp tác cùng SonKim Land. “The Nassim là dự án đẳng cấp, góp phần thêm vào danh mục đầu tư các dự án bất động sản cao cấp của Hongkong Land trong khu vực. Dự án này cũng là minh chứng điển hình cho quan hệ hợp tác chiến lược thành công của chúng tôi với các đối tác tại Việt Nam”, ông nói.

Dự án The Nassim có vị trí gần trạm Metro An Phú – tuyến metro đầu tiên đang được cư dân cả nước mong đợi. Dự án The Nassim cũng gần các dịch vụ tiện ích khác như các trường học quốc tế: International School of HCMC, British International School, The American School, Smartkids, nhà hàng The Deck, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson … cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Family Medical Practice, The European Dental Clinic… luôn sẵn sàng phục vụ quý vị. Dự kiến dự án The Nassim sẽ được tung ra vào quý 4 năm nay.