The Krista Quận 2 bán với giá ưu đãi tại TPHCM

Chủ đầu tư CapitaLand và Khang Điền vừa ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược quyết định chọn sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) làm nhà phân phối chính thức cho dự án The Krista (quận 2, TP HCM) vào ngày 24/7. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu mua chung cư dự án The Krista sẽ trực tiếp liện hệ đến hai sàn giao dịch này.

Dự án The Krista  quận 2 là dự án chung cư có nhiều tiện ích dành cho các gia đình trẻ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền  kết hợp với tập đoàn CapitaLand (Singapore)  cùng thực hiện.

Khu dân cư The Krista   quận 2 tọa lạc ở khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM có diện tích lên tới 7.585m2, cung cấp 344 nhà ở có nhà ở hai phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh có diện tích 70,28-71,53 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh có diện tích 91,27-91,88m2.

Đa số những chung cư đều được thiết kế vuông vắn, không gian của phòng khách và phòng ăn rộng rãi được tận dụng tối đa , lô gia thoáng đãng, khu vực bếp riêng biệt nối liền với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tốt.

hệ thống tiện ích tại dự án The Krista được chủ đầu tư CapitaLand  thiết kế 1 cách đầy đủ như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

Trong lần mở bán này, CapitaLand đưa ra hai phương án bàn giao căn hộ bao gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Cư dân có thể chọn nhà ở hai phòng ngủ với giá từ 1,5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. Chủ đầu từ hứa hẹn sẽ giao nhà đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho cư dân. The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho người mua , đây là các dự án đã thi công xong của tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam

( Click xem thêm: Luxcity )