The Gold View – Đầu tư sinh lợi cao

Diện tích đất khan hiếm tại khu vực nội thành

Ngày nay diện tích đất ở một số khu vực trung tâm TP.HCM đang thu hẹp dần do sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Để giải quyết tình hình này trong chiến lược phát triển HCM luôn ưu tiên đến chính sách giãn dân ra khu vực ngoại thành để giảm áp lực nhà ở tại khu vực nội thành. Nhưng với hầu như tâm lý người dân vẫn mong muốn được sở hữu nhà tại các quận nội thành. Vì sự thuận tiện khi sống ở khu vực nội thành là không thể phủ nhận. Bên cạnh việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống ở trung tâm cùng những tiện ích chất lượng tốt nhất luôn thu hút nhiều cư dân. Khi mà diện tích đất ngày càng thu hẹp thì quỹ đất dành cho vui chơi, giải trí và cây xanh cũng giảm đi đáng kể. Bởi vậy, đòi hỏi về nơi sống đảm bảo gần kề trung tâm và có môi trường sống xanh ( Click xem thêm: The Gold View )

Quận 4 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa hình quận 4 được bao bọc bởi 3 mặt sông như hình dáng của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và liên kết dễ dàng đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo dự án phát triến tương lai đến năm 2020 của HCM, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thoáng mát liên kết với các dự án dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng và chất lượng, quận 4 từng bước  hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư  lành mạnh. Vẻ đẹp của kênh Bến Nghé – Tàu Hủ sau khi được cải tạo đã mang đến cho cư dân quận 4 giá trị sống đáng mơ ước . Đây cũng là yếu tố khiến cho đất đai ở quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được các chuyên gia bất động sản nhận xét là đáp ứng đủ các tiêu chí để phát triển các dự án nhà ở cao cấp.

Tại Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên ia bất động sản cũng đã phân tích, mức cầu về nhà  ở cao cấp là nhu cầu thực và đang là cơ hội cho các chủ đầu tư bất động sản khai thác.

Theo thông tin về kế hoạch Nam tiến của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings

Việt Nam, một doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án tại Hà Nội, Giám đốc Điều hành chi nhánh TP.HCM – Bà Phạm Thị Minh Hiếu đã chia sẻ: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.

Công ty CP TNR Holdings Việt Nam – Nhà phát triển dự án The Gold View

Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú ( phụ trách chính dự án The Gold View )

Website: www.thegoldview.net – HOTLINE: 0909.605.650