The everrich 2 khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Dự án The EverRich 2 là khu nhà ở hạng sang gồm 3.125 chung cư được thi công trên tổng diện tích hơn 112.000m2 .

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt PDR vừa thông báo về việc chấp thuận chuyển nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Nhuận – Quận 7.

Theo đó, UBND Tp.HCM vừa ra quyết định đồng ý cho chủ đầu tư dự án -CTCP Bất động sản Phát Đạt – được chuyển nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng quân 7 (dự án The EverRich 2) cho Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát. The EverRich 2 là dự án Khu nhà ở cao cấp với tổng số 3.125 nhà ở. The Everrich 2 nằm trong chuỗi dự án The EverRich của Bất động sản Phát Đạt.

The Everrich 2 có tổng diện tích 112.585m2, trong đó có 26.500m2 đất ở, còn lại là diện tích đất phát triển các công trình dịch vụ công cộng, đường giao thông, bãi đỗ xe, quảng trường và đất cây xanh. ( Click xem thêm: Luxcity Quận 7 )

The Everrich 2 quận 7 có 03 khối công trình với 12 khối nhà ở cao tầng (ký hiệu từ A->L, cao từ 12 đến 17 tầng), chung cư văn phòng 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Qũy đất xây dựng 26.614m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 643.535m2; tầng cao công trình đến 37 tầng tương đương chiều cao đến đỉnh mái 130,4m, mật độ xây dựng toàn khu 25% và hệ số sử dụng đất 5,6 lần, quy mô dân số 12.500 người.

Tổng số căn hộ thiết kế 3.125 căn có diện tích từ 100-374m2/căn. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.160 tỷ đồng, dự kiến , 2018 sẽ hoàn thiện.

The Everrich 2 là dự án do CTCP Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư. Hiện nay khối căn hộ C đã hoàn thiện và từ quý 4/2014 bắt đầu bàn giao cho người mua; khối chung cư B đã thi công phần thô đến tầng 11 và các dãy nhà A,D đã xây dựng xong phần móng. Các khối căn hộ khác còn lại chưa khởi công.

Bất động sản Phát Đạt sẽ chuyển nhượng toàn bộ dự án, bao gồm hồ sơ, các thủ tục liên quan và chịu trách nhiệm thông báo đến tất cả các khách hàng về việc chuyển nhượng bên cạnh đó làm các thủ tục liên quan với Sở tài chính, chi cục Thuế thành phố… Công ty TNHH Luyện cán Thép Hiệp Phát – phíanhận chuyển nhượng có trách nhiệm ký kết hợp đồng chuyển nhượng Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 trong vòng 30 ngày kể từ ký quyết định.

Đơn vị nhận chuyển nhượng dự án có trách nhiệm tiến hành việc nộp tiền sử dụng đất theo quy định đối với hơn 13.400m2 đất do nhà nước trực tiếp quản lý và tiếp tục hoàn tất công tác bồi thường GPMB phần diện tích đất còn lại, bố trí quỹ căn hộ để bồi thường, tái định cư cho những diện theo phương án GPMB đã được duyệt, dành đủ diện tích đất để thực hiện nhà ở xã hội theo đúng quy định của Pháp Luật và tiến hành thực hiện dự án theo đúng tiến độ và nội dung đã được phê duyệt.

Theo đó, phía Công ty Phát Đạt đã tung thông tin với cụm từ gợi ý “giá chuyển nhượng không thấp hơn giá trị mà công ty đã đầu tư”.
Quý 2/2015, Bất động sản Phát Đạt có mức doanh thu và lợi nhuận tăng vượt bậc so với cùng kỳ do việc bàn giao đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3, và dự báo đến cuối năm, nguồn doanh thu và lợi nhuận sẽ khả quan do tiếp tục bàn giao và chuyển nhượng các dự án BĐS. Hơn nữa dự án The EverRich Infinity đang tiến hành tốt, là cơ hội phát triển cho các năm sau.