Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng HTC Chính Hãng Lấy Ngay

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng HTC Đáng Tin Cậy Chất Lượng Và Uy Tín Zin

ĐT HTC có tổng cộng 8 màu không giống nhau: trắng, xám, đen, cam, xanh lá, xanh dương, tím và hồng. màn hình hiển thị 5.5” 720p là điểm quả là cho Desire 816 có kích cỡ to, bên cạnh 2 chiếc loa BoomSound. màn hình này dùng đến kỹ thuật SuperLCD2 với tầm nền IPS cho góc view rất rộng. Desire 816 được trang bị bộ xử lí SnapDragon 400 với 4 nhân giải quyết, mỗi nhân chuyển động ở xung nhip 1.6GHz.

ĐT HTC bị hư màn hình lcd không hiển thị tuy nhiên bạn lại không tuyệt đối rõ nguyên nhân. Vậy những lý do nào tạo được gặp sự cố màn hình của thiết bị?

– Hư màn hình có khả năng là hư hỏng do tập đoàn.
– Do trong trong lúc dùng đến bị: rơi, vỡ, vào nước.
– bên cạnh đó còn có sự cố do bộ xử lí điều khiển cảm ứng trên board với thời gian sửa chữa thời gian 1-2 ngày tùy từng hư hỏng của chiếc máy.

Tại Sao Khách Nên Đến Với Trung Tâm Cửa Chúng Tôi Để Chữa Chữa Chiếc Điện Thoại Của Bản Thân:

– thay mới màn hình ép kính, sửa chữa lấy ngay, không giữ máy qua ngày
– miễn phí toàn bộ 100% mức phí check tình trạng máy
– thay màn hình điện thoại cảm ứng HTC lấy liền trong 60 phút
– thay mặt kính smartphone HTC mới 100% thay mặt kính htc one m8

Bảo Long Mobile cung ứng the service chuyên thay thế màn hình lcd, mặt kinh cảm ứng cho Điện thoại HTC và nhiều người mẫu khác của các hãng trên thị trường VN như Samsung Galaxy. Khi thay màn hình lcd smartphone HTC tập đoàn dùng đến những chất liệu và màn hình hiển thị nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà tập đoàn hiện có để ép mặt kính cảm ứng kỹ thuật phát triển nhất đã đạt được tiêu chuẩn phòng kín về the service. Khi dùng đến the service thay thế màn hình hay thay mới mặt kính cảm ứng điện thoại cảm ứng HTC thì quý khách hài lòng là chiếc Điện thoại HTC sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu.

khách có thể liên quan trực tiếp qua số hotline để được trả lời free tất cả về tình trạng máy và báo giá cả hay đến trực tiếp tại cửa hàng.