Thay tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 6

Dán tấm kính cường lực Asus Zenfone tại đâu?

 

Asus Zenfone có một kiểu dáng thanh lịch, gọn nhẹ, màu sắc đa dạng. Với vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone đem tới cho khác hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, dung lượng bộ nhớ của Zenfone giúp quý khách hàng có thể sử dụng cho mục đích làm việc và giải trí. Đặc biệt, Asus Zenfone còn được trang bị camera trước và sau ấn tượng với mức giá rẻ, Asus Zenfone chính là 1 chiếc smartphone giá rẻ hoàn hảo để bạn trải nghiệm.
Bên cạnh đó, với thiết kế mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 hay xảy ra va đập tại vị trí màn hình điện thoại. Khi va đập, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc sử dụng các loại miếng dán bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Gần đây trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có tính năng che chắn an toàn cho màn hình như miếng dán cường lực

Miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 gồm nhiều lớp bảo vệ. Lớp đầu tiên là lớp đánh bóng, lớp tiếp theo là lớp kính, lớp tiếp theo là lớp khung, lớp thứ tư là lớp kết hợp (lớp keo), lớp thứ năm là lớp chống vỡ, lớp cuối là lớp dán vào điện thoại. Lợi ích của việc sử dụng cùng lúc sáu miếng này làm cho miếng dán màn hình cường lực trở nên vô cùng chắc.
Khi bạn có lỡ tay để rơi smartphone Asus Zenphone 6/A600 yêu quý thì với miếng dán cường lực này, màn hình của smartphone Asus Zenfone 6/A600 sẽ không bị bể. Tuy nhiên, miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 vẫn giữ được độ trong suốt như khi không dán mặc dù dày như vậy. Với nhiều miếng dán khác, sau khi dán, đôi khi không cho hình ảnh chất lượng như ban đầu. Nhưng với miếng dán cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, hình ảnh trên màn hình có độ nét ngang ngửa với hình ảnh gốc, giúp người sử dụng hài lòng với hình ảnh hiển thị. Bên cạnh đó, miếng dán cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600 có khả năng chống dầu và chống bám vân tay trong quá trình thao tác, đảm bảo chất lượng sử dụng cho khách hàng
Trung tâm uy tín chuyên dán kính điện thoại cho Smartphone dan kinh cuong luc cho smartphone Asus