Thay Mới Mặt Kính Samsung Note 1/Note 2/s4 Zin Làm Tại Nơi Lấy Gấp

Giới Thiệu Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy Note 1/Note 2/s4

Hãy để chúng tôi giúp cho bạn, đến với Bảo Long Mobie mọi lo âu của Các Bạn sẽ được sữa chữa triệt để. Với hàng ngũ chuyên gia trình độ độ sâu cao máy của Quý Vị sẽ được lấy cấp tốc mà không làm gián đoạn tác vụ liên hệ thông số và công tác vụ, học tập. Với nguồn phụ kiện màn hình cảm ứng điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy Note 1/Note 2 chính hãng sẽ đem lại cho Quý Vị uy tín tuyệt vời như chưa hề bị hỏng, màn hình cảm ứng sáng đẹp, cảm ứng nhạy, vỏ sườn khít đẹp như lúc đầu, không hở keo. cửa hàng Sửa Chữa Bảo Long Mobile đảm bảo với thời hạn bảo trì lâu, hậu mãi chỉnh chu. Còn gì an tâm hơn khi Các Bạn được ngồi xem trực tiếp toàn bộ công đoạn thay mới bới những nhân viên trình độ cao ngay tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile. “Niềm tin của khách hàng làm vì thế tên tuổi “. hãy tới với Bảo Long Mobile để cảm nhận phong thái phục vụ khác biệt của bạn.

Tại sao Người được lắp đặt do đó đến cửa hàng Chúng Tôi để chữa trị, thế màn hình cảm ứng điện thoại cao cấp Samsung Galaxy Note 1/Note 2:

• the service thay màn hình cảm ứng Sony có BH chu đáo và mức chi phí tốt nhất trong khu vực.

Một tính năng thú vị và cực kỳ ích lợi khác trên Galaxy ghi chú II đó quả là Screen Record, cho phép khách ghi lại 100% thứ tự các thao tác trên màn hình cảm ứng ĐT cấp cao, kể cả âm thanh hay những ghi chú được thi hành bằng S Pen và lưu giữ như một đoạn video. đó là một tính năng thật sự có ích, tương đương với các phần mềm ghi lại cử động trên màn hình hiển thị từng được biết đến trên Windows. thay mặt kính note bao nhieu

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình