Thay màn hình iPhone 5s – Nơi nào trong HCM dùng loại màn hình hàng “zin”

thay màn hình iphone 5s – Nơi nào trong HCM dùng loại màn hình hàng “zin”

Thay màn hình hiển thị iPhone 5s, gặp trúng màn hình lcd giả
Với Toàn bộ các điện thoại thông minh, màn hình luôn là một trong những linh kiện quan trọng nhất và được khách rất ân cần. Mua được một chiếc điện thoại cảm ứng mới tại những cửa hàng bán điện thoại cao cấp uy tín luôn là điều cao cấp Tuy nhiên không phải là ai cũng có điều kiện để mua mới và lúc này mua những chiếc điện thoại second hand là một phương án khả thi.
Thông tin coi ở: thay màn hình iPhone 5s. mong muốn thay màn hình cảm ứng cho những chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 5s cũ hiện nay vẫn là vô cùng lớn. Tuy nhiên đa dạng tình huống sau khi thay màn hình lcd, người dùng đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi chủ yếu thường bị phàn nàn đó chính là những chiếc màn hình lcd đã bị thay không thể là hàng chính hãng của Apple.

Thay màn hình iPhone 5s - Nơi nào trong HCM dùng loại màn hình hàng "zin"

Thay màn hình iPhone 5s – Nơi nào trong HCM dùng loại màn hình hàng “zin”

phân biệt màn hình cảm ứng lô và màn hình hiển thị zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể nhận biết được sự không giống nhau của hai loại màn hình cảm ứng này. Tuy nhiên, có 2 hướng dễ dàng sau đây để người dùng check xem màn hình lcd của bản thân sẽ thay có đúng là hàng chính hãng hay không, có xứng đáng với giá tiền mà người sử dụng đã chi ra hay không. check độ nhạy của cảm ứng:
+ Với màn hình zin: người sử dụng thử búng ngón tay khắp màn hình, nếu là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tối ưu
+ Với màn hình hiển thị lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình lcd lô là âm không đều nhau, âm vực cao âm thấp do lớp keo bị phủ chỗ dày chỗ mỏng.

Thay màn hình iPhone 5s - Nơi nào trong HCM dùng loại màn hình hàng "zin"

Thay màn hình iPhone 5s – Nơi nào trong HCM dùng loại màn hình hàng “zin”

sau thời gian thay màn hình cảm ứng iPhone 5s, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem đó chính là thật hay giả
Khi mua máy hoặc thay màn hình cảm ứng iPhone 5s tại bất cứ trung tâm, cửa hàng nào thì người tiêu dùng cần phải cân nhắc và để ý test cho thật kỹ trước lúc mua và thay để tránh các tình huống lừa đảo làm tốn mức phí mà lấy lại các hàng mà mình không vừa ý. Qua trang viết này. Chúng tôi chúc các người tiêu dùng mua và thay hàng đảm bảo uy tín đúng vừa lòng thích của mình.