Thay Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Asus Zenfone 4 Uy Tín, Chất Lượng

 

Bạn Cần Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4

đặc biệt trong lúc thay mặt kính cảm ứng cho Zenfone 4 được đội ngũ nhân viên có thành thạo tay nghề, cẩn thận được lắp đặt keo khô thay vì keo dán UV thủ công như của các trung tâm khác. nhờ vậy mà uy tín thay mặt kính Zenfone 4 nói riêng và Đa số các dòng máy khác của Zenfone 4 Về cơ bản sau thời gian thay thế hoàn thành đều như mới mua.

Hãy yên tâm, đến với chúng tôi mọi lo lắng của bạn sẽ được khắc phục triệt để. Với lực lượng kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm máy của bạn sẽ được làm lấy liền mà không bị ngắt đoạn việc liên hệ và tương lai. Với nguồn linh kiện màn hình cảm ứng Asus Zenfone 4 zin sẽ mang ra cho bạn uy tín hoàn chỉnh như không hề bị hỏng, màn hình sáng đẹp, cảm ứng nhạy, vỏ sườn khít đẹp như lúc đầu, không hở keo đặc điểm khác biệt giữ được tính năng chống vô nước của dòng Asus Zenfone 4. Chúng tôi đảm bảo với thời gian bảo trì lâu, hậu mãi chu đáo. Còn gì an tâm hơn khi bạn được ngồi xem trực tiếp toàn bộ quá trình thay bới những nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi. ” Uy tín làm nên nhãn hiệu “. hãy đến với Thành Trung Mobile để cảm nhận phong cách phục vụ khác biệt.

Bảo Đảm Về The Service Thay Mới Mặt Kính Cho Asus Zenfone 4

– Tùy mỗi the service mà được bảo hành từ 1 đến một năm.
– bảo hành khi thay thế màn hình lcd Asus Zenfone 4 chỉ trong một vài giờ làm công việc.
– phụ kiện thay mới zin luôn luôn sẳn sàng để phục vụ công việc sửa Asus Zenfone 4 lấy ngay.
– sau cùng kiểm tra tổng quát màn hình cảm ứng và cảm ứng. thay mặt kính zenfone 4

không chỉ ZenFone 4, mà các bản 5 và 6 đều vướng một “điểm” nhỏ là bị chói màn hình lcd khi lựa chọn ở mức sáng bình quân trở xuống. Ngay cả dành cho tia sáng phòng, ZenFone 4 cũng mắc phải tình trạng trên. Tuy vậy, phương pháp giải quyết rất dễ dàng là gửi độ sáng lên đến mức cao nhất, lúc này chỉ riêng nắng gắt mới có thể “áp đảo” được chiếc màn hình lcd 4 “.Với độ phân giải 800×480 pixel, màn hình hiển thị ZenFone 4 bày tỏ các hình ảnh và đoạn phim lên đến khá so với các vật dụng trong phân khúc. Màu rực hơn màu thật một tí nhưng khá đều và sắc nét.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình