Thay kính cường lực cho Smartphone Sony Xperia tại đâu?

Thay kính cường lực cho ĐT Sony Xperia Z3 chỗ nào

Khi lựa cho bản thân mình 1 cái smartphone để đáp ứng yêu cầu sử dụng, phần lớn người sử dụng lựa chọn cho bản thân mình những cái smartphone mắc tiền của Sony với thiết kế sang trọng. Cộng vào đó là cấu hình đặc biệt của các ĐT mang thương hiệu Sony đều đáp ứng được mọi nhu cầu xài của người sử dụng. Trong số đó, có nhiều người dùng chọn cho bản thân chiếc ĐT Sony Xperia Z3 mới xuất hiện thời gian gần đây, vì màn hình hiển thị 5.2 inch, làm cho hình ảnh sống động, sử dụng nhanh gọn.

 

Tuy nhiên, màn hình hiển thị quá to cũng là 1 nhược điểm bự đối với Sony Z3 khi hay bị cạ vào những vật sắt nhọn ở xung quanh, tạo ra tổn hại cho màn hình cảm ứng, ảnh hưởng đến hiệu năng xài của người xài. Bên cạnh đó làm mất giá trị thẩm mỹ của smartphone Sony Z3. Vì thế nên, có nhiều người sử dụng đã lựa cho bản thân tấm dán kính cường lực để che chắn màn hình.
Chuyên thay miếng dán cường lực cho Sony Xperia ban mieng dan cuong luc cho Sony Xperia Z3
Kiếng cường lực cho Sony Xperia Z3 gồm sáu lớp khác nhau. Từng lớp có khả năng khác nhau, nhưng phối hợp lại thành một cấu trúc vững chắc gìn giữ màn hình cảm ứng của khách hàng luôn ở tình trạng tốt nhất, giữ cho các thao tác luôn nhanh nhạy nhất. Làm cho người xài xài điện thoại trong tâm lý sảng khoái với những gì bản thân cảm được.