Tập đoàn Vingroup mở bán căn hộ Vinhomes Riverside giá hợp lý

Chương trình đặc biệt và duy nhất dành cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với vô số chính sách hấp dẫn chưa từng có. Với tên gọi “Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm”, chương trình ưu đãi đặc biệt do Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 thuộc Tập đoàn Vingroup thực hiện giới thiệu ở khu biệt thự Hoa Sữa 10 – 11. Đây là khu duy nhất tại dự án Vinhomes Riverside được áp dụng chính sách bàn giao ngay với biệt thự đã được hoàn thành đầy đủ nội thất. Số lượng những căn biệt thự đã hoàn thiện chỉ giới hạn 48 căn.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien

Bên cạnh số lượng hạn chế, khu biệt thự Hoa Sữa 10-11 được sử dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Theo đó, tất cả các người tiêu dùng đặt cọc biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 có nhu cầu ở ngay sẽ được sử dụng chính sách hỗ trợ vốn hấp dẫn: được vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Với những người mua chưa dọn về ở ngay sẽ có lựa chọn tham gia chương trình cam kết tiền thuê với tổng lợi nhuận lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien-1

Khu biệt thự Hoa Sữa nằm ở phía Đông Nam của quần thể Vinhomes Riverside, gần trục đường Hoa hồng – một trong các tuyến đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu tuyệt đẹp. Từ khu Hoa Sữa, người mua thuận tiện sử dụng những tiện ích trọng yếu của khu đô thị như: Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, Hồ bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, bạn và gia đình còn được trải nghiệm một môi trường sống tiện nghi với môi trường sinh thái sạch, an ninh tuyệt đối24/24, tiện ích đồng bộ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng khu vực dân cư đoàn kết. Được nhận xét là 1 trong những đô thị đáng sống bậc nhất khu vực miền Bắc với vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển và để đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội chỉ cần bỏ ra từ 15 phút , Vinhomes Riverside có đủ các ưu điểm cho lựa chọn của quý khách.

=> Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside