Tại sao nên mua căn hộ The Gold View?

Diện tích đất thuộc khu vực nội thành đang ngày càng bị hạn hẹp bởi sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Để cải thiện tình hình này, trong chiến lược phát triển tương lai TP.HCM sẽ thực hiện kế hoạch di chuyển dân cư ra các khu vực vùng ven.

Nhưng theo tâm lý của đại đa số người dân

Ngoài tiết kiệm được thời gian di chuyển thì sống tại khu vực trung tâm cùng những tiện ích chất lượng tốt nhất luôn hấp dẫn tất cả mọi người. Tuy nhiên, diện tích đất hiếm hoi đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng vì thế mà giảm đi. vì vậy, nhu cầu về không gian sống đảm bảo liền kề nội thành và có không gian sống tươi mát được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Khu vực quận 4 được ví như như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn được bao quanh bởi ba mặt sông, và thuận lợi để di chuyển nhanh chóng tới các quận trung tâm như quận1 , quận 7, quận 5 và quận 2.

Theo chủ trương phát triển đô thị đến năm 2020 của TP.HCM, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông minh kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một môi trường sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Cư dân quận 4 được nhiều lợi ích từ việc cải tạo kênh Bến Nghé – Tàu Hủ. Đây cũng là yếu tố khiến cho đất đai tại khu vực quận 4 và đặc biệt là mặt tiền Bến Vân Đồn, được coi là phục vụ đủ các điền kiện để thực hiện các dự án nhà ở hiện đại.

Trong một hội nghị về thị trường nhà đất vào đầu năm 2015, Giám đốc Điều hành chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam bà Phạm Thị Minh Hiếu – một doanh nghiệpcôn ty đã thành công với các dự án tại Hà Nội, cho rằng vài năm trước, phân khúc chung cư cao cấp gặp khá nhiều khó khăn để vươn lên trong tình trạng đóng băngcủa thị trường bất động sản, thì nửa năm đầu năm 2015, đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự vươn lên của phân khúc căn hộ cao cấp.

“Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ, vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý”.

“Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ The Gold View, dự kiến được TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6, sẽ đáp ứng được những nhu cầu nói trên của khách hàng”, bà Phạm Thị Minh Hiếu nhìn nhận.

cam ket kh