Sửa Nắp Lưng IPhone , Chính Hãng, Giá Cả Rẻ Quận Bình Thạnh

Sửa Chữa Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay

Những điều bạn phải biết khi thay vỏ iPhone

+ Đối với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus tác vụ thay mới vỏ cũng giống như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình cảm ứng ra và thi hành rất nhiều cụ thể để thay thế vỏ sàn bảng mạch và linh kiện sang bộ vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có mặt lưng và khung đúc 1 khối liền nhau. nên cũng thật sự nguy hại nếu bạn không am hiểu về cấu trúc bên trong của nó.
+ so với thay vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần thiết phải có hơn 45 phút để có khả năng hoàn thành sự nghiệp. Vì Đối với 2 thế hệ iPhone này, vỏ bao bọc Đa số các phụ kiện ở trong cho nên công vụ thay vỏ iPhone phải thực hiện xong đa dạng giai đoạn và cụ thể nhỏ. Nếu bạn không phải dân rành về kỹ thuật điện thoại tác vụ thay thế vỏ iPhone 3g và 3gs có khả năng sẽ ở ngoài lợi ích của bạn.
+ Đối với thay vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn giản hơn với số lượng lớn, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn thành. do đó công thay thế vỏ cho 2 thế hệ iPhone này được toàn bộ miễn phí tại MINH PHÁT mobile.
thay vỏ iphone 5

vì sao cho nên thay mới vỏ iPhone 5,5S,5C chính hãng zin tại  Minh Phát   

Thời gian thay mới vỏ iPhone lấy liền, ngay lập tức trong 30- 60 phút.
Các quy trình khép kín thận trọng kỹ càng bảo đảm cho máy người dùng 100% không bị trầy xướt xước hoặc va chạm nào về bộ phận phần cứng.
Cam kết hoàn tiền 100% trong 7 ngày nếu người sử dụng không ưng ý, hài lòng.
chuyên gia công nghệ bậc cao trực tiếp cáng đáng thay thế vỏ iPhone 5,5S,5C zin zin
Hoàn thanh toán toàn bộ vỏ, phần khung cũ cho quý khách.
bảo trì vĩnh viễn,  cùng với những chế độ khuyến mãi với bạn quý khách hàng.