Sửa Chữa Thế, Sửa Chữa Màn Hình Laptop Macbook Pro Chính Hãng

Sửa Chữa Màn Hình Laptop Máy Tính Cá Nhân Macbook Giá Tốt Lấy Ngay Trong 10 Phút

CÁC LỖI MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH CÁ NHÂN VÀ CÁC KHẮC PHỤC

Màn Hình LCD Máy Tính Cá Nhân Macbook Bị Ố Hoặc Đốm Mờ Biểu hiện: màn hình cảm ứng có vết bẩn màu xám hoặc trắng khá lớn. Lý do: Do tấm chắn bên trong màn hình cảm ứng bị chuyển màu do đó không hiển thị đúng sắc màu lên lớp ma trận phía trước. Các kiểu giải quyết: thay mảnh chắn
Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Macbook Có Điểm Chết triệu chứng: Trên màn hình cảm ứng xuất hiện những điểm không hiển thị hình ảnh Lý do: thường gặp xuất phát từ khâu thiết kế. Phương pháp giải quyết: ở thời điểm hiện tại, kỹ thuật chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. do đó, người dùng cho nên thay màn hình để laptop cử động tốt hơn. 
Màn Hình Cảm Ứng Laptop Macbook Bị Mất Màu Biểu hiện: màn hình cảm ứng chuyển sang một màu duy nhất. Nguyên nhân: có thể do sự cố ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình LCD dài ngày cũng sẽ gây hiện trạng lỏng cáp. Phương pháp xử lý: thay mới socket mới
màn hình hiển thị macbook khác hẳn so với các màn hình của các dòng laptop khác dễ dàng vì Đây là sản phẩm cấp cao do đó thật không may khi gặp sự cố do chấn động mạnh, vô ý làm đổ nước, điểm chết màn hình LCD, trắng hình … lại không dễ thay dễ dàng vì giá cả quá cao sửa màn hình laptop macbook pro

TRÌNH TỰ THAY THẾ MÀN HÌNH MACBOOK PRO,MACBOOK AIR TẠI TRIỀU PHÁT MÁY TÍNH CÁ NHÂN

Bước 1: Tháo màn hình LCD
Khi thay màn hình LCD laptop macbook bạn sẽ có khả năng loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư không có lợi nó nếu làm đúng theo mách nhỏ và theo dõi thận trọng. Bạn sẽ thấy được phần nào ở trong của màn hình LCD LCD. dùng đến một tuốc nơ vít đích xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình LCD. đó là những con ốc rất bé và rất dễ bị mòn răng nếu dùng đến không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình LCD bạn sẽ tìm thấy các cáp nối màn hình. Đây là cabble chỉ phân phối tất cả các thông tin để hiển thị. Ngắt tương tác cabble màn hình LCD với sự trợ giúp đỡ của một tuốc nơ vít phẳng.

Bước 2: Thay Mới Màn Hình LCD Máy Tính Xách Tay Macbook Mới
dự định sẵn một màn hình macbook mới và đúng với module máy. bắt đầu lắp vào máy với chu trình trái lại với Quy trình tháo. Sau khi cabble màn hình LCD được kết nối với màn hình điều quan trọng là phải test là màn hình hiển thị là đầy đủ tính năng trước lúc lắp ráp Toàn bộ lại và hoàn thiện. Vậy là tác vụ thay mới màn hình máy tính cá nhân macbook coi như đã hoàn tất.

ÍCH LỢI KHI BẠN GIAO PHÓ TIẾP CÙNG TRIỀU PHÁT MÁY TÍNH XÁCH TAY

người dùng sẽ được ngồi trực tiếp Xem Kỹ thuật viên thay màn hình hiển thị máy tính xách tay lấy gấp sau 5 tới 10 phút. bảo đảm cung cấp cho quý khách những phụ kiện zin tin cậy được bảo trì dài ngày, bảo hành nhanh như lúc quý khách tới thay 1 đến 12 tháng tại cửa hàng. Với một hàng ngũ nhân viên kỹ thuật giàu trải nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này nghề, sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa màn hình máy tính cá nhân cũng như thay thế màn hình LCD máy tính cá nhân của bạn theo 1 phong cách chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm LAPTOP TRIỀU PHÁT hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop giá rẻ lấy ngay. Phần lớn màn hình laptop sử dụng cấu trúc khác nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình của rất nhiều hãng Laptop việc thay thế trở nên thành thục. Việc sửa chữa và thay diễn ra rất nhanh – Giúp công việc khách hàng lệ thuộc vào laptop không chậm trễ.