Sửa chữa mặt kính HTC One M8 bị hỏng tại đâu giá sốc nhất tại HCM?

Sửa chữa mặt kính HTC One M8 bị hỏng tại đâu giá sốc nhất tại HCM?

app Android 4.4 KitKat và HTC Sense 6.0 của HTC One M8
Chiếc M8 được tích hợp Android 4.4.2 KitKat và HTC Sense 6.0, cả hai đều là phiên bản app mới nhất của Google và HTC ngày nay. chức năng BlinkFeed trên Sense 6.0 có 1 số thay đổi nhẹ về theme trông trực quan hơn và có thêm 2 nguồn tin việt ngữ mới là VnReview và trang VTV.vn của Đài truyền hình VN. One M8 có chế độ giữ được pin ở mức cao. chế độ này có khả năng bật bằng tay hoặc để tự động bật khi máy còn 5, 10 hoặc 20% pin. Theo HTC thì khi bật chính sách này, máy chỉ tiêu hao khoảng 5% pin sau 15 giờ hoạt động ở chế độ chờ. Trung tâm chuyên cam ung htc one m8 ở Sài Gòn. Khi bật chính sách này, máy chỉ chạy có 5 app cơ bản (smartphone, messentger, mail, lịch hẹn và computer). Trong khi đó, vi xử lý (CPU) chuyển động ở xung nhịp thấp, độ sáng màn hình cảm ứng giảm, các truy cập dữ liệu bị ngắt khi màn hình lcd tắt. Các thông tin chạy nền cũng bị tắt, chỉ để tự động nhận tin nhắn và cuộc gọi đến. Email mặc dù bật nhưng người sử dụng phải tự refesh, chứ máy không tự động tải về như ở chính sách thông thường.

Sửa chữa mặt kính HTC One M8 bị hỏng tại đâu giá sốc nhất tại HCM?

Sửa chữa mặt kính HTC One M8 bị hỏng tại đâu giá sốc nhất tại HCM?

Thiết kế mặt kính cảm ứng, màn hình HTC One M8
màn hình hiển thị của HTC One M8 gồm có 3 lớp: mặt kính protect bên ngoài, lớp cảm ứng, lớp màn hình lcd. Lớp cảm ứng được dán chặt vào mặt kính bảo vệ vì thế con người hay đặt tên là mặt kính. Ba lớp Kết cấu nên màn hình nguyên bộ. Khi lắp giáp vào máy, 3 thành phần đó được ép dính với nhau bằng keo chuyên dùng, thành 1 khối đồng bộ. Để có thể ép được kính như thế chúng ta cũng cần có máy ép kính chuyên để dùng. Hiện cửa hàng chúng tôi đang dùng dàn máy ép kính tiên tiến nhất, có khả năng ép những kính cảm ứng rộng 15 inchs.
lúc nào cần thay mặt kính cảm ứng HTC One M8
quý khách chú ý nếu màn hình của người tiêu dùng vẫn hiển thị thông thường, quý khách không cần thiết thay cả bộ. Chúng tôi sẽ ép lại mặt kính cảm ứng, điều này giúp quý khách hàng không tốn được nhiều. Với công nghệ mới và tiên tiến nhất, cùng lực lượng kỹ thuật viên trình độ cao, giàu trải nghiệm, sau thời gian thay điện thoại của khách hàng sẽ đẹp như mới mua. bảo đảm uy tín linh kiện, tính thẩm mỹ sau khi thay luôn là chỉ tiêu cần đạt hàng đầu của chúng tôi.