Sony Vaio SVF14N13CX/B ,nhận xét ưu nhược điểm.

Sony Vaio SVF14N13CX/B ,đánh giá ưu nhược điểm.

Đặc điểm nổi bật
• bộ vi xử lý : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : tám GB
• HDD : 500 GB
• đồ họa : Intel HD Graphics


một chiếc laptop vô cùng táo bạo của tập đoàn sony thuộc dòng máy tín xách tay Multi-Flip (SVF14N13CX/B ). bạn có khả năng làm được đa dạng điều hơn đối với chiếc máy tính của mình với SVF14N13CX/B, trang thiết bị này giúp bạn sử dụng tại một số chính sách không giống nhau như: máy tính cá nhân, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình tối ưu. Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio i7 cũ

độc đáo với chuẩn mực mới trong tạo ra
vẫn chính là chế tạo quên thuộc của sony, một lớp vỏ bằng nhôm hào nhoáng nhưng máy tính Sony Vaio SVF14N13CX/B đã tạo nên 1 kiểu dáng như mới mua, lôi cuốn bởi sức mạnh bên trong cho tới thiết kế bên ngoài. bạn sẽ được trải nghiệm tất cả một số công nghệ mới nhất đến từ Sony trong một tư duy “lai” cấp tiến: máy tính xách tay và tablet trong 1 máy móc duy nhất. Thật khó tin tưởng nhưng đó lại chính là sự thật, trang thiết bị này chỉ gọn gàn 19,8mm và nắm giữ trọng lượng 1,96 kg.

Vaio Fit Multy-Flip PC , máy móc ba trong một quá táo bạo, bạn có thể sử dụng thiết bị này ở ba tính năng không giống nhau: laptop, máy tính bảng, máy trình chiếu, quá thuận tiện và lịch lãm đối với một chiếc máy tính cá nhân.Chiếc máy này có khả năng đơn giản gập 1 góc 180 độ Đối với tạo ra bản lề Đặc sắc, và các bạn có thể dùng máy móc này như một chiếc tablet.

Hình ảnh chất lượng, uy tín cao Đối với màn hình lcd Full HD trên cả hoàn hảo

màn hình lcd Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng sở hữu 3 chính sách màu như thế hệ vaio Fit khác là Vivid, Nature và Text  cho ra một số hình ảnh uy tín ở các chính sách làm công việc hay giải trí không giống nhau.Sony Vaio SVF14N13CX/B nắm giữ công nghệ màn hình lcd Triluminos Display đẳng cấp Đối với tấm nền chống chịu chói cho một màn hình cảm ứng cực kỳ chất lượng dưới độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel có độ sắc nét cao.