Để Có Công Trình Sơn Nền Xưởng Chất – Sơn Nền Sàn Kỹ Thuật Mới Nhất

6 Bước Để Có Công Trình Sơn Nền Xưởng Chất

công việc thi công sơn epoxy thường xuyên đòi hỏi tính công nghệ cộng thêm trình độ chuyên môn vì thường gặp bước cần chú trọng là chi nhánh khâu pha sơn, pha thế nào để sắc màu có sự hài hòa với nhau, pha thế nào đế khả năng kết dính bền theo thời lượng,…tất cả là những kinh nghiệm và kỹ thuật,  chúng tôi có thể đảm bảo và tự tin với đội ngủ người làm của nhà sản xuất có thể xong xuôi tốt các công đoạn đó. Với uy tín cao mức chi phí phù hợp, thời lượng thi công ngay lập tức là Toàn bộ những điều tốt nhất chúng tôi mang đến cho khách. sơn epoxy nhà xưởng

Khu vực có thể dùng sơn Epoxy: một vài các cửa hàng sản xuất khác thì vì thế sơn sàn Epoxy nhà xưởng toàn bộ như: sáng chế Thức ăn.

nói tới trình tự thi công sơn epoxy, Quy trình sơn nền epoxy, sơn nền epoxy, Quy trình thi công sơn sàn nhà xưởng và hướng dẫn các phương thức công nghệ thi công sơn nền epoxy cho sàn nhà xưởng công nghiệp:

– 1: tiến hành rám và tạo độ phẳng cho bề mặt cần sơn- 1 lớp. + Để che các lỗ hổng, các điểm yếu như gồ ghề, vết rạn nứt thì cho nên dùng đến nhũ tương Butadien với hỗn hợp cát, cùng xi măng. bất kỳ những lỗ hổng li ti nào cũng sẽ gây ảnh hưởn tới chất lượng và uy tín sơn sàn epoxy. Vì vậy cần được giải quyết ngay thời lượng đâu để tránh bị phồng rộp sau thời gian hay thời tiết ẩm thấp.

– 2: sơn phủ chống thấm nước, tạo sự co giãn 1 lớp. Các lớp sơn sàn có khả năng bị bong tróc, phồng rộp do tác động của khí hậu hay các thành phần môi trường nên công vụ chống thấm cho sàn là một yếu tố hết sức cần chú trọng, tiến hành sơn một lớp sơn chống thấm đảm bảo độ bền dễ nhìn và chất lượng và uy tín công trình dù khu vực bất cứ điều kiện khí hậu nào.

– 3. kiểm tra độ ẩm lớp bề mặt nền sàn (độ ẩm yêu cầu ≤ 4%). Độ ẩm sàn xi măng nếu bị ẩm ướt thì sơn sẽ bị bong tróc, nếu nền bê tông bị ẩm thì phải dùng lớp ngăn ẩm. độ dày lớp này phải thường dày không dưới từ 2mm trở lên.

– 4. làm sạch tổng thể lớp bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút công nghiệp công suất lớn, check trên bề mặt nền nền xi măng khi nào không thể bụi thì mới thực hiện sơn lót epoxy

– 5. trình tự thi công sơn lót epoxy như sau: Lăn một lớp sơn lót epoxy với định mức mà công ty quy định, nếu thi công sai thì lớp lót sẽ không bám dính.

– 6. trước đó thi công xong lớp sơn lót thì kiểm tra bề mặt sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những địa điểm bị hút nhiều, chẳng có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót bổ sung tại các địa điểm bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do bề mặt hấp thu mạnh).