Smartphone Asus Zenfone 5 có nên xài kính cường lực?

Chú ý khi sử dụng tấm dán kính cường lực cho Smartphone Asus Zenfone

 

Vào tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn như lúc này, không phải bất kì ai cũng có thể mua cho mình những cái smartphone đắt tiền. Vì vậy, dòng điện thoại Zenfone của Asus gần đây đã gây nên một xu thế mới dựa vào giá thành không quá mắc, nhưng chất lượng thì ngang ngửa những chiếc ĐT đắt tiền khác.

 

 

 

 

Bởi vì vậy, đó cũng là điểm chưa được của Asus Zenfone 5 khi sở hữu màn hình cảm ứng lớn và vẻ ngoài rất mỏng. Chính điều này làm cho ĐT dễ va đập với môi trường xung quanh. Đó thật sự là một điều phiền phức cho người dùng khi xài điện thoại.
Cần thay miếng cường lực cho điện thoại Asus Zenfone tại TP.Hồ Chí Minh mieng dan cuong luc cho Asus Zenfone 5
Vì vậy, nhiều người dùng thay vì lựa những miếng film dán màn hình bằng nhựa trong bán nhiều ở thị trường, đã chọn cho mình miếng dán kính cường lực với khả năng chịu được lực mạnh, cũng như khả năng không bị chói, gần như không thấm nước, ít khi in dấu vân tay. Với kiếng cường lực, khách hàng luôn yên tâm khi để ĐT Asus Zenfone 5 chung với những vật sắt nhọn trong túi áo hay túi xách. Tấm dán kính cường lực cho điện thoại được sản xuất với nhiều lớp khác nhau, có tính năng khác nhau, hòa chung làm một, làm nhiệm vụ chính là che chắn cho màn hình hiển thị của người tiêu dùng ra khỏi những va đập không đáng xảy ra. Đây là 1 vệ sĩ chính hiệu cho điện thoại Asus Zenfone 5 của quý vị.