Sim ghép iphone 5 giá rẻ ở SG

sim ghép iphone 5 giá rẻ ở SG

Sim ghép có không thay đổi chưa?
Các trung tâm tại TP.HCM tiết lộ, khác với các phiên bản trước, khách hàng Việt Nam khó trông đợi iPhone lock sẽ được open lock. cho nên, ghép SIM là Biện Pháp nhanh nhất có thể để máy có thể gọi điện được. Hiện các biến thể này cho phép cập nhật phần mềm như hàng toàn cầu. Tuy nhiên, so với những phiên bản không khóa, nhiều mẫu mã vẫn chưa thật sự ổn định.

Lỗi không nạp tiền điện thoại cảm ứng bằng động tác bình thường *100#
Địa điểm chuyên bán gia sim ghep iphone 5s mac không
Để sửa lỗi người dùng có thể làm thông qua trực tiếp hoặc dùng đến qua ifile:
+Cách trực tiếp: Tháo sim ghép ra rồi lắp lại, làm theo đề nghị nhập nhà mạng của máy và hệ điều hành đang sử dụng; Đợi mỗi thời điểm máy nhận sóng; kết nối vào settings->phone -> SIM Applications -> carrier select -> Chọn nhà mạng phân phối máy->WCDMA 3G CARD. Reset lại ĐT -> hoàn thành;
+ sử dụng qua ifile: Vào Cydia.vn và Add Source iFile về ĐT; vào /var/mobile/Library/Carrier Bundles trên ifile -> ấn vào dấu chấm than trong mục Overlay rồi lưu qua Done; tương đương động tác trên vào đến mục Device + Carier, ấn vào dấu chấm than -> Property List View; Tại mục Support Supplementary Sevices chọn bật (on) -> lưu qua Done; Reboot lại máy và hoàn tất.