Shop SH Sài Gòn chuyên kinh doanh khóa chống trộm smartkey cho xe máy cực đẹp cực ngầu tại Sài gòn

Chắc nhiều khác hàng đã biết tới thiết bị khóa thông minh smartkey được trang bị trên chiếc xe SH Việt Nam 125i 150i, được ra mắt vào cuối năm 2015 và gần đầu năm 2016.

Sản phẩm khóa smartkey được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến nhất hiện nay giúp đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới, cùng với rất nhiều chức năng chống trộm chống cướp vô cùng hiệu quả.

Giá bán ban đầu cho một bộ thiết bị khóa thông minh smartkey khoảng 3.200.000 VNĐ và khối lượng gần 3 kg.

Sản phẩm khóa chống trộm thông minh gồm có 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Những bộ phận này đều có thể thay thế khi có sự cố hoặc hư hỏng ở các Head Honda trên toàn quốc. Cũng có khá nhiều ổ khóa thông minh nhái Honda không biết nguồn gốc xuất xứ hoặc từ Trung Quốc chính vì vậy mà các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lắp các loại khóa thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để không bị tiền mất tật mang. Nếu như các bạn trang bị những sản phẩm khóa smartkey không rõ nguồn gốc hay xuất xứ từ TQ thì hậu quả của nó không phải bất cứ tiệm sửa xe nào cũng có thể sữa chữa, ngay cả các Head Honda cũng không nhận sữa lỗi đối với hàng nhái.

Hiện nay chỉ với số tiền 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Tel: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Address : 984 Trần Hưng Đạo , Phường 7 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Facebôh: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Xem thêm:đồ chơi xe sh mode