Sắp ra mắt căn hộ mẫu Xuân Mai Sparks Tower

Tới đây vào ngày 29/11, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức giới thiệu nhà ở mẫu của Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc công bố căn hộ mẫu sẽ giúp khách hàng hình dung chân thực hơn về mái ấm tương lai của mình.
Người dân tương lai ngóng chờ nhà ở mẫu

Mua thành công căn hộ tại dự án Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình mong chờ tới ngày chủ đầu tư chính thức công bố chung cư mẫu. Chị Hoa nói: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Anh Nam quê ở Nam Định thì lại không giống như chị Hoa, anh chia sẻ: Anh cũng như các người trong gia đình đã tới thăm quan dự án Xuan Mai Sparks Tower khá nhiều lần và cũng dự định sẽ đặt cọc căn hộ ở đây. Tuy nhiên, anh muốn đợi đến ngày chủ đầu tư giới thiệu căn hộ mẫu rồi mới quyết định “xuống tiền”. Vì anh được biết, tới ngày ra mắt chung cư mẫu, chủ đầu tư sẽ có thêm nhiều chương trình tri ân cho người dân đặt mua căn hộ đợt này sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn.

Và không để khách mua phải đợi chờ lâu, chủ đầu tư dự án quyết định sẽ công bố nhà ở mẫu vào 29/11/2015. Căn hộ mẫu hoàn thiện sẽ mang đến cho người mua cơ hội trải nghiệm cuộc sống chân thực tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cũng cho hay, việc công bố chung cư mẫu vào thời điểm này sẽ giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn về dự án Xuan Mai Sparks Tower cũng như là một gợi ý cho quý khách về cách sắp xếp, thiết kế nội thất cho tổ ấm của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Nhân sự kiện giới thiệu căn hộ mẫu vào cuối tháng 11 tới đây, công ty Xuân Mai sẽ tung hàng loạt những chương trình ưu đãi “khủng” cho khách đặt mua căn hộ. Từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ cho những quý vị đặt cọc căn hộ có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 tại dự án Xuan Mai Sparks Tower.

Ngoài ra, trong thời gian này, 100 quý khách chọn mua thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như chung cư mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Hơn nữa dự kiến vào đầu tháng 2/2016 sẽ diễn ra sự kiện bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng.

Bên cạnh những ưu đãi trên, khách mua tham dự sự kiện còn có cơ hội rinh về nhiều quà tặng có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Quận 7