Quy Trình Thi Công Sơn Nước – Dịch Vụ Sơn Thi Công Sơn Quốc Gia Như Thế Này Nào

Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia Như Thế Này Nào

Với thời lượng thi công sơn epoxy ngắn, ích lợi dùng đến cao, thời gian dùng đến lâu dài, chắc rằng khách hàng sẽ có được nền xưởng thật hài lòng và hài lòng với uy tín về chất lượng của nó. công ty chúng tôi đảm bảo về uy tín cho khách hàng bằng Biện Pháp chúng tôi bảo trì các công trình trong thời lượng 365 ngày. chi phí bỏ ra toàn bộ thích hợp.

trình tự và hướng dẫn Các kiểu thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: khắc phục bề mặt sàn
trước khi bắt đầu thi công thì cần khắc phục bề mặt sàn, làm vệ sinh tinh thiết, dùng máy thổi bụi để loại bỏ đi Tất cả cá dị vật trên lớp bề mặt để tạo thêm độ nhám, độ kết dính tốt nhất cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: Sơn lót
Những vết gồ ghề, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu không được giải quyết thì sẽ ảnh hưởng ngay tới chất lượng, uy tín của sàn nhà. vì thế cần che lấp hết đi các nhược điểm đó để công vụ thi công đạt uy tín tuyệt vời. dùng đến hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì được trang bị máy chà tay xả lại

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
trước lúc thi công sơn lót yêu cầu bề mặt sàn phải sạch không cò bụi bẩn và khuyết tật, đảo đều hai thành phần A và B bằng máy khuấy trộn, thực hiện lăn bằng roller hoặc phun đều lên lớp bề mặt sàn. Sơn lót giúp làm tăng cứng chắc lớp bề mặt và tạo một lớp sơn kết nối trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng trọn vẹn 2-3 mm.
– Đây là bước cuối cùng trong Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn chấp dứt lớp sơn Đầu tiên, ta tiến hàng test kỹ lại hoàn toàn lớp bề mặt sàn …; Lúc bấy giờ ta mới thực hiện sơn lớp thứ 2.  sơn nền epoxy